Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024
Khác
  HomeTin TứcBlog chùaĐồng Tháp: Chùa Thiền Kim trao Mái Ấm Tình Thương cho hộ...

  Đồng Tháp: Chùa Thiền Kim trao Mái Ấm Tình Thương cho hộ Nguyễn Thị Phấn

  Sáng ngày 29/10/2020, ĐĐ. Thích Thiện Nguyện, Trụ trì chùa Thiền Kim (xã Mỹ An, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp), cùng các mạnh thường quân đã tổ chức lễ trao Mái Ấm Tình Thương số 57 cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Phấn (ấp Mỹ Thị A, xã Mỹ An, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp).

  Thêm một căn nhà, thêm nguồn vui cho một gia đình, thêm một tế bào xã hội được khỏe mạnh…đây là những nền tảng vững vàng cho việc xây dựng một xã hội phát triển.

  Cùng tham gia buổi lễ có đại diện chính quyền địa phương; các mạnh thường quân: đại diện công ty Happy Life TP.HCM, đại diện công ty TNHH XNK gỗ Hiệp Phước TP.HCM, Công Ty Rèm cửa Phúc Minh, Nhóm Hoàng Hoa, Khoa Trần- Bon Trần…

  - Advertisement -

  Sau khi đại diện Ban Tổ chức đọc quyết định bàn giao căn nhà trị giá 55 triệu đồng đến hộ bà Phấn; ĐĐ. Trụ trì đã phát biểu chia sẻ về một số khó khăn trong quá trình xây dựng cũng như trở ngại về kinh phí khi xây dựng ngôi nhà, đồng thời cảm ơn các mạnh thường quân đã hưởng ứng lời kêu gọi trợ duyên và giúp đỡ tài chánh kịp thời cho việc xây dựng ngôi nhà. Nhờ đó, gia đình chị Phấn có được ngôi nhà khang trang, yên tâm lao động sản xuất.

  Đại diện các mạnh thường quân, ông Khoa Trần mong rằng trong thời gian tới có thêm nhiều cơ hội trở về đất Sen Hồng xây thêm nhiều căn nhà, giúp đồng bào an cư lạc nghiệp, hạnh phúc ấm no.

  Đại diện chính quyền địa phương đã trao Thư Cảm Ơn đến đại diện chùa Thiền Kim cùng các mạnh thường quân, để ghi nhận những đóng góp.

  Trong dịp này, gia đình cũng nhận được nhiều lời chúc mừng và quà tặng mừng tân gia.

  Minh Nguyên

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều