Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024
Khác
  HomeTin TứcChương trình "ATM gạo tình nghĩa quân - dân" tại TP. Vũng...

  Chương trình “ATM gạo tình nghĩa quân – dân” tại TP. Vũng Tàu

  Nhằm hỗ trợ người lao động nghèo vượt khó khăn trong mùa dịch Covid-19, sáng ngày 27/6/2021 (18/5 Tân Sửu) tại Trung tâm Văn hóa Phường 11 (số 1043, đường 30/4, phường 11, TP. Vũng Tàu, tỉnh BRVT) Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) CHQS TP, đã phối hợp cùng BTS PG thành phố tổ chức chương trình “ATM gạo tình nghĩa quân – dân”.

  Tham dự lễ về phía BTS PG TP có HT. Thích Phước Huệ, Trưởng BTS ; ĐĐ. Thích Thiện Thông, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng BTS Phật giáo tỉnh BRVT, Phó Thường trực BTS PG TP; NT. TN Như Từ, Phó Trưởng Phân ban Ni giới tỉnh; NS. TN Nguyên Xuân, Trưởng Ban Từ thiện – Xã hội Phật giáo TP; SC. TN Tiến Liên, Trưởng Ban TTXH tịnh xá Ngọc Đức. Đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, các Ban ngành thành phố và các mạnh thường quân.

  Đại diện Bộ CHQS tỉnh đã trao thư cảm ơn, ghi nhận tấm lòng vàng của chư Tôn đức BTS PG TP, Ban TTXH tịnh xá Ngọc Đức cùng các mạnh thường quân… đã nhiệt tình hưởng ứng chương trình, lan tỏa niềm vui đến với những người yếu thế.

  - Advertisement -

  Cũng trong dịp này BTS PG TP đã hỗ trợ 5 triệu đồng cho một hộ nghèo bị cháy nhà ở phường 11, giúp gia đình vượt qua khó khăn trước mắt.

  Để bảo đảm an toàn cho mọi người, Ban Tổ chức đã thực hiện các khuyến cáo của ngành y tế: đo thân nhiệt, sát khuẩn, xếp hàng cách nhau 2 mét…

  Được biết, mỗi người đến “ATM gạo” sẽ được nhận 5 kg gạo. Riêng buổi sáng ngày 27 đã có 5 tấn gạo được trao đến các lao động nghèo, người khuyết tật, người thất nghiệp tại địa phương.

  Quảng Nghiêm (theo PG TPVT)

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều