Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024
Khác
  HomeTin TứcBlog chùaChùa Vương Xá trao quà Xuân Ấm Áp

  Chùa Vương Xá trao quà Xuân Ấm Áp

  Tâm từ bi nở hoa, nhà nhà được an lạc. Nhân dịp Tết Nguyên Đán, ngày 08/02/2021 (27 tháng Chạp năm Canh Tý) Ni trưởng Thích Nữ Như Khánh, Trụ trì chùa Vương Xá (60 Hoàng Diệu, phường 5, TP. Đà Lạt) được sự hỗ trợ của gia đình Phật tử Thiện Tâm- Quảng Hằng, đã trao 100 phần quà Xuân Ấm Áp trị giá 100 triệu đồng hỗ trợ các hộ gia đình còn khó khăn tại địa phương.

  Được biết, Phật tử Thiện Tâm- Quảng Hằng, là gia đình Phật tử thuần thành, trong nhiều năm qua đã thường xuyên hỗ trợ các hoạt động từ thiện của chùa Vương Xá trong các dịp đại lễ Phật giáo và Lễ Tết dân tộc, trao quà mùa ôn dịch, mùa mưa lũ…

  Thay mặt Ban Tổ chức, Ni trưởng trú trì cảm ơn Phật tử Thiện Tâm- Quảng Hằng cùng các tình nguyện viên đã cùng Bổn tự hoàn thành chương trình trao quà Xuân Ấm Áp. Chúc mọi người thân khỏe, tâm an, vạn sự thuận duyên, gia đình hạnh phúc.

  - Advertisement -

  Mỗi phần quà trao tay, tâm hiểu thương đong đầy nơi ánh mắt người trao người nhận, giúp người tham dự cảm nhận được hương thơm của hoa từ bi đang lan tỏa tạo nên hơi ấm Hiểu và Thương nơi thành phố Ngàn Hoa trong những ngày cận Tết Tân Sửu.

  Phù Sa

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều