Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024
Khác
  HomeTin TứcBlog chùaChùa Vương Xá tặng quà Tết Nhâm Dần 2022

  Chùa Vương Xá tặng quà Tết Nhâm Dần 2022

   Ngày 26/01/2022, thừa hành lời dạy của Ni trưởng Như Khánh, trụ trì chùa Vương Xá (đường Hoàng Diệu, phường 5, TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) Sư cô Thích Nữ Hạnh Khai, tri sự chùa, đã trao 140 phần quà Tết Nhâm Dần trị giá hơn 140 triệu đồng đến những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

  Mùa Xuân đang trở về, mùa của yêu thương, mùa của chia sẻ gắn kết nghĩa tình…để hỗ trợ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên Đán an vui, chùa Vương Xá đã thực hiện chương trình tặng quà Xuân Nhâm Dần.

  Cùng tham dự buổi trao quà có đại diện Phòng An ninh Nội địa (PA02) Công an tỉnh, Hội Phụ nữ tỉnh và bà con phường 5.

  - Advertisement -

  Tại buổi trao quà Sư cô Thích Nữ Hạnh Khai đã động viên và chúc bà con đón Xuân Nhâm Dần mạnh khỏe, có nhiều niềm vui trong cuộc sống; Đồng thời, cảm ơn sự hỗ trợ của các đơn vị hữu quan, quý Phật tử, các mạnh thường quân khắp nơi đã luôn hỗ trợ, đồng hành, đóng góp nhân lực, tài lực và vật lực giúp công tác từ thiện được thành công tốt đẹp.

  Mỗi phần quà trị giá hơn 1 triệu đồng bao gồm gạo ngon, mì, các nhu yếu phẩm và tiền mặt. Riêng những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được các chiến sĩ PA02 và Hội Phụ nữ đến trao tại nhà.

  Đất trời xứ Ngàn hoa trở nên ấm áp, khi những hộ gia đình khó khăn được chùa Vương Xá và các mạnh thường quân cùng đồng cảm hỗ trợ những điều tốt nhất với mong ước Xuân an vui về đến mọi nhà.

  Hoàng Vân

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều