Thứ Bảy, Tháng Bảy 13, 2024
Khác
  HomeTin TứcCần Thơ: TX Ngọc Liên trao quà đến người dân

  Cần Thơ: TX Ngọc Liên trao quà đến người dân

  Chào đón Lễ Vu Lan Phật lịch 2565- Dương lịch 2021, trong hai ngày 21 và 22/8/2021 (nhằm ngày 14 và 15/7 Tân Sửu), Đại đức Thích Minh Hiếu- Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện Vĩnh Thạnh, trụ trì tịnh xá Ngọc Liên (xã Thạnh Quới, huyện Vĩnh Thạnh, TP. Cần Thơ) đã trao 275 phần qua Vu Lan đến người dân huyện Vĩnh Thạnh và huyện Cờ Đỏ.

  Vu Lan lễ hội tình thương đã đến với Cần Thơ gạo trắng nước trong trong một hoàn cảnh thật khắc nghiệt, nơi nơi thực hiện giãn cách để bảo đảm an toàn sức khỏe cho mọi người, chính vì vậy tịnh xá Ngọc Liên thực hiện việc trao quà Vu Lan thực hiện lời dạy của chư Tổ “Ân nghĩa xin nguyện đền” nhằm chia sẻ bớt khó khăn cho người dân, tập thành công đức hồi hướng nhân gian sớm vượt qua mùa dịch sớm sống đời bình an.

  Sau khi đón nhận gạo, mì, của các nhà hảo tâm, các tình nguyện viên chia thành 265 phần nhỏ. Trong đó 100 phần phát trực tiếp phát đến các hộ gia đình, 115 phần chuyển đến UBND xã Thạnh Quới nhờ trao đến người dân, 60 phần phát tại tịnh xá Ngọc Thông (thị trấn Cờ Đỏ)

  - Advertisement -

  Vu Lan mang hơi ấm từ bi của Đức Phật bao phủ muôn phương, những phần quà nhỏ của tịnh xá Ngọc Liên đã giúp người miệt thứ Cần Thơ có thêm chút bình yên giữa mùa dịch đầy biến động.

  Được biết, trước đó ngày 11/8/2021 tại tịnh xá Ngọc Thông (thị trấn Cờ Đỏ) Đại đức Thích Minh Hiếu cũng đã trao 50 phần quà đến người dân xung quanh tịnh xá.

  Phù Sa

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều