Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024
Khác
  HomeTin TứcCần Thơ: Ban Trị sự Phật giáo huyện Vĩnh Thạnh tiếp sức...

  Cần Thơ: Ban Trị sự Phật giáo huyện Vĩnh Thạnh tiếp sức cùng chốt kiểm dịch

  Sáng ngày 5/6/2021, Đại đức Minh Hiếu- Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện Vĩnh Thạnh đã đến thăm và tiếp sức cho lực lượng kiểm dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh và huyện Thốt Nốt.

  Những ngày đầu tháng 6 năm 2021, khi đợt dịch Covid-19 thứ 4 bùng phát tại Việt Nam gây ảnh hưởng đến sức khỏe và mọi mặt của cuộc sống người dân. Để đảm bảo an toàn cho người dân trong tỉnh, nhà chức trách đã cho thiết lập lập các chốt kiểm dịch để đo thân nhiệt, khai báo y tế, sàng lọc các đối tượng f1, f2… đối với những người từ xa về tỉnh.

  Thấu hiểu được những vất vả của lực lượng bác sĩ, dân quân, tình nguyện viên… tại các chốt, Đại đức Minh Hiếu đã tổ chức Đoàn thăm và trao 100 phần quà cho các lực lượng tại 4 điểm kiểm dịch trên huyện Vĩnh Thạnh (chốt Cầu Kinh E, Láng Chim) và huyện Thốt Nốt (chốt Vĩnh Trinh, Vàm Cống).

  - Advertisement -

  Mỗi phần quà (bao gồm: bánh mì, nước suối, trà sữa, cà phê, trái cây…) tuy đơn sơ mộc mạc nhưng chan chứa tấm lòng của Phật giáo huyện đối với các thành viên đội công tác phòng dịch Covid-19 của hai huyện.

  Phù Sa

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều