BRVT: Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo thị xã Phú Mỹ cúng dường Kinh sách cho Tăng Ni sinh Trường TCPH Đại Tòng Lâm

0
8
PGO -

Nhân buổi học đầu tiên năm thứ 3 của Tăng Ni sinh của Tăng Ni sinh trường Trung cấp Phật học (TCPH) Đại Tòng Lâm, Ngày 21/2/2022, Sư cô Thích nữ Như Huệ, Trưởng Ban Từ thiện xã hội Phật giáo GHPGVN thị xã Phú Mỹ đã hướng dẫn nhóm thiện nguyện Tuệ Lan đến thăm và cúng dường Kinh sách cho hơn 100 Tăng Ni đang theo khóa 10.

Đại diện đoàn đã vấn an chư Tôn đức lãnh đạo nhà trường, thăm hỏi sức khỏe Tăng Ni sinh và chúc Tăng Ni hoàn thành tốt việc học tập.

Để hỗ trợ Tăng Ni yên tâm học tập đoàn đã cúng dường: Bộ Trung A Hàm, Kinh Duy Ma Cật, Luận Đại Thừa Khởi Tín, Kinh Duy Ma Cật Sở Thuyết, Thiền Lâm Bảo Huấn…

Đại đức Thích Nhuận Chính, Phó Hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu cảm ơn đến Sư cô Như Huệ cùng các Phật tử trong đoàn, chúc mọi người năm mới an khang, có nhiều thiện duyên để thực hiện được nhiều việc thiện lành.
Được biết, cùng ngày, Sư cô TN. Như Huệ cũng đa hướng dẫn các Phật tử cúng dường 38 thẻ Bảo hiểm Y tế và tịnh tài cho chư Tăng Ni tại khu vực núi Thị Vải, khu phố Vạn Hạnh, P.Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ.

Tùng Lâm