Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024
Khác
  HomeTin TứcBình Phước: Chùa Phật Quốc Vạn Thành trao 1000 phần quà cho...

  Bình Phước: Chùa Phật Quốc Vạn Thành trao 1000 phần quà cho hộ gia đình

  Sáng 27/2/2023, TT.Thích Nguyên Hiếu, trụ trì  chùa Phật Quốc Vạn Thành (phường Hưng Chiến thị xã Bình Long tỉnh Bình Phước) đã trao 1000 phần quà trị giá 500 triệu đồng, đến thành viên Hội người mù, nạn nhân chất độc da cam, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, diện chính sách… cư trú tại thị xã Bình Long, huyện Lộc Ninh, huyện Hớn Quản, huyện Chơn Thành.

  Đem an vui đến với mọi nhà luôn là phương châm nhập thế giúp đời của Phật giáo Việt Nam từ bao đời nay, tại Bình Phước hoạt động này luôn được các cấp giáo hội và các tự viện thực hiện bằng nhiều chương trình từ thiện.

  Được biết, cũng trong hôm nay, nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023), đoàn y bác sĩ bệnh viện Bưu Điện-TP.HCM được sự đồng hành của tập đoàn Bưu chính viễn thông BCVT – VNPT IT; Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam – VNPT Bình Phước; Trung tâm phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ khuyết tật; đã đến chùa Phật Quốc Vạn Thành khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người dân địa phương.

  - Advertisement -

  Bà Hoàng Thị Hồng Vân – Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Bình Long, thay mặt chính quyền địa phương cảm ơn TT.Thích Nguyên Hiếu, Đoàn y bác sĩ bệnh viện Bưu Điện-TP.HCM, các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm…. mong rằng trong thời gian tới thị xã tiếp tục đón nhận tình cảm, sự quan tâm của các nơi đến an sinh xã hội và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân thị xã.

  Mỗi phần quà trao đến đại diện các hộ gia đình trị giá 500 ngàn đồng, bao gồm: tiền mặt, gạo, mì và các nhu yếu phẩm.

  Hoạt động của chùa Phật Quốc Vạn Thành và đoàn y bác sĩ bệnh viện Bưu Điện-TP.HCM đã góp phần lan tỏa hơi ấm từ bi- ban vui cứu khổ, của người con Phật đến với 1000 hộ gia đình; giúp bà con vơi bớt khó khăn, có thêm niềm tin vào những điều tốt đẹp của cuộc sống.

  Thành Triết- Phù Sa

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều