Bình Phước: Chùa Đức Hạnh trao quà cho nạn nhân chất độc da cam

0
118
PGO -

Sáng ngày 11/8/2020, tại chùa Đức Hạnh, thôn Phước Sơn, xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập, Đại đức Thích Minh Hậu, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện Bù Gia Mập, trụ trì chùa Đức Hạnh, đã kết hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ (CTĐ) huyện, Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện, trao 50 phần quà cho gia đình các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam.

Cùng tham gia buổi trao quà còn có sự hiện diện của các thành viên CLB Sen Hồng- Bình Phước, là nhà tài trợ chính cho chương trình lần này.

Chiến tranh đã đi qua, nhưng những di chứng do chiến tranh vẫn còn ảnh hưởng đến ngày hôm nay. Những gia đình có người thân bị ảnh hưởng bởi chất Dioxin (da cam) đều là những gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn rất cần sự chung tay chăm sóc của toàn xã hội. Giúp đỡ cho bà con luôn là mối quan tâm thường xuyên của Ban Trị sự Phật giáo huyện.

Đại đức Thích Minh Hậu, thay mặt bà con, cảm ơn tấm lòng vàng của CLB Sen Hồng, đã chung tay hỗ trợ những phần quà giúp bà con vượt qua khó khăn trong cuộc sống; chúc các thành viên luôn đầy đủ sức khỏe và thành tựu nhiều công tác từ thiện.

Phước Ngô- Nhuận Vinh