Đăk Lăk: Chùa Phước Vân tặng khẩu trang phòng chống dịch bệnh

0
72
PGO -

Sáng ngày 11/8/2020, Đại đức Thích Giác Hiền- Phó Ban Hoằng Pháp Phật giáo tỉnh Đăk Lăk, Trưởng Ban Hoằng pháp huyện Krông Bông,  trụ trì chùa Phước Vân, thôn 4 xã Hòa Lễ, huyện Krông Bông, cùng các Phật tử bổn tự đã trao khẩu trang cho bà con tại các chợ thôn 5 và thôn 10 xã hoà Lễ và chợ thị trấn Krong Kmar.

Đại đức Giác Hiền cho biết: “Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid, theo khuyến cáo của chính phủ mọi người dân khi có việc đi ra khỏi nhà phải mang khẩu trang, rửa tay sát khuẩn thường xuyên. Chính vì vậy, bổn tự đã kêu gọi quý Phật tử thiện nam tín nữ cùng chung tay trao khẩu trang cho bà con trong vùng để cùng phòng chống dịch bệnh.”

Được biết, trong đợt này 5000 khẩu trang đã được trao tận tay bà con. Người nhận sẽ được rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi nhận 1 túi khẩu trang (gồm 5 cái nhỏ).

Hoạt động trao khẩu trang cùng chung tay phòng chống dịch bệnh của Phật giáo huyện Krông Bông đã lan tỏa thông điệp Hiểu và Thương của người con Phật nơi vùng sâu của tỉnh Đăk Lăk.

Sơn Lâm