Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 3, 2023
Khác
  HomeTin TứcBình Dương: Chùa Minh Thạnh trao quà Tết cho bà con nghèo

  Bình Dương: Chùa Minh Thạnh trao quà Tết cho bà con nghèo

  Ngày 23/01/2019, Sư cô Thích Nữ Quảng Thanh -Trụ trì chùa Minh Thạnh, xã Minh Thạnh, huyện Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương, đã tổ chức trao 260 phần quà Tết cho các hộ nghèo, người già, người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn của 3 xã: xã Minh Tân, Minh Hòa và Minh Thạnh.

  Cùng tham dự chương trình có bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết Phó Chủ tịch UBND huyện, bà Ngô Thị Xuyến Trưởng phòng Lao động Thương binh xã hội huyện, cùng đại diện Ủy ban nhân dân các xã.

  Tại Ủy ban xã Minh Tân và Minh Hòa Sư cô Trụ trì đã phát biểu, động viên bà con cố gắng “vượt lên chính mình” để đón năm mới với nhiều thành công và an lạc. Chúc các cấp chính quyền sức khỏe, thành tựu mọi công tác được giao phó.Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết đại diện các cấp lãnh đạo có lời tri ân đến Sư cô và các nhà hảo tâm; đồng thời kính chúc Sư cô thân khỏe tâm an, Phật sự viên thành, chúc bà con sức khỏe, hưởng trọn mùa xuân an vui hạnh phúc.

  Mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng bao gồm: bánh, kẹo, mứt Tết và các nhu yếu phẩm. Tổng giá trị đợt trao quà là 65.000.000 đồng. Trong ánh mắt yêu thương của người trao, người nhận, xuân an bình đang về trên khắp nẻo quê hương.

  Minh An

  - Advertisement -

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều