Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024
Khác
  HomeTuổi Trẻ- Khoá tuKhóa tuBình Chánh: Tu Viện Kim Cang khai mạc khóa tu “Một ngày...

  Bình Chánh: Tu Viện Kim Cang khai mạc khóa tu “Một ngày An lạc” lần thứ 1

  Sáng ngày 16/06 (nhằm 14/05/Kỷ Hợi), Tu viện Kim Cang đã trang nghiêm khai mạc khóa tu “Một ngày An lạc” lần thứ 1 cho quý phật tử gần xa về tu học.

  Sáng ngày 16/06 (nhằm 14/05/Kỷ Hợi), Tu viện Kim Cang đã trang nghiêm khai mạc khóa tu “Một ngày An lạc” lần thứ 1 cho quý phật tử gần xa về tu học.

  Theo đó, đã có hơn 100 phật tử là các em thanh thiếu trong GĐPT Kim Cang, cùng quý phật tử gần xa về tham dự khóa tu lần này. Khóa tu dưới sự hướng dẫn của chư tôn đức Tu Viện Kim Cang với nhiều nội dung: trì tụng kinh Phổ Môn – Sám hối Tam nghiệp, luyện tập khí công, kinh hành, thiền tọa,…

  Thời khóa trì tụng kinh Phổ Môn & Sám hối Tam nghiệp

  - Advertisement -

  Ngọ thời kinh hành

  Lễ Ngọ trai

  Lễ Sám hối

  Buổi chia sẻ phương pháp Tọa thiền & Thực hành khí công do ĐĐ. Thích Nguyên Chiếu, trú trì Tu viện chia sẻ

  Khóa tu nhằm nuôi dưỡng tinh thần, đem lại nguồn năng lượng lành cho con người. Là nơi để quý phật tử có thể buông xả mọi thứ khó khăn, đau khổ, oán giận để tìm lại cho mình bến bờ an vui, hạnh phúc. Bên cạnh đó là xây dựng, kết nối truyền thống đạo đức giữa con cháu với cha mẹ và gia đình, tư vấn và tháo gỡ những khúc mắc về tâm lý đạo đức trong đời sống cũng như tâm sinh lý cá nhân, để có thể nhận thức được mọi vấn đề một cách có tuệ giác; cung cấp những kỹ năng trong cuộc sống, đồng thời chuyển hóa nhận thức và tâm lý tiêu cực trở thành tích cực, góp phần làm cho cuộc sống thêm phần giá trị và ý nghĩa.

  Thiền Trà “Sống để yêu thương” lần thứ 5

  Tin – Ảnh: Vạn Tịnh

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều