Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024
Khác
  HomeTin TứcBan Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Lâm Đồng hỗ trợ...

  Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Lâm Đồng hỗ trợ khẩu trang N95 và đồ bảo hộ cho một số bệnh viện tại TP.HCM

  Ngày 25/7/2021, Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Lâm Đồng đã trao 500 hộp khẩu trang N95 và 400 bộ đồ bảo hộ cấp độ 3 với tổng trị giá trên 100 triệu đồng, đến một số Bệnh viện trong TP.HCM.

  Dịch COVID-19 đang bùng phát mạnh tại TP.HCM, sau nhiều chuyến xe vận chuyển nhiều tấn hàng nông sản thực phẩm giúp đỡ người dân thành phố vơi bớt khó khăn trong mùa dịch, Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo PG tỉnh  đã thực hiện chương trình mua đồ phòng hộ y tế (Khẩu trang N95 và đồ bảo hộ đạt chuẩn) để giúp lực lượng tuyến đầu yên tâm thực hiện nhiệm vụ chăm sóc cứu chữa cho bệnh nhân.

  - Advertisement -

  Do các tỉnh thành đang thực hiện giãn cách nên ĐĐ.Thích Quang Hòa- trụ trì chùa Kỳ Quang II (phường Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM) đã đại diện Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo PG tỉnh nhận các vật phẩm và trao đến các đơn vị y tế: Bệnh viện quận Gò Vấp, Bệnh viện  dã chiến thu dung số 8, Bệnh viện dã chiến số 10, Bệnh viện dã chiến thu dung Q.12, Bệnh viện điều trị COVID-19 Thủ Đức và Bệnh viện TP. Thủ Đức.

  Sư cô Hạnh Khai- Trưởng Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo PG tỉnh Lâm Đồng chia sẻ: “Sau một tuần chờ đợi, công ty sản xuất cũng đã giao đủ 500 hộp khẩu trang N95 và 400 bộ đồ bảo hộ cấp độ 3. Rất cảm động sự nhiệt tình hỗ trợ của chư Tôn đức chùa Kỳ Quang II trong việc nhận và trao quà đến các nơi, vì tuy thời gian nhận hàng rơi vào thời điểm giữa khuya, nhưng quý Thầy vẫn hoan hỷ chờ đợi, và  nhiệt tình đi trao tặng đến các bệnh viện vào sáng ngày hôm sau. Chân thành cảm ơn chư Tôn Đức, quý Phật tử và các tình nguyện viên đã cùng chung tay với Ban Từ thiện xã hội PG tỉnh hoàn thành chương trình này, góp phần cùng TP.HCM sớm vượt qua đại dịch.”

  Bình Đà

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều