Thứ Hai, Tháng Hai 26, 2024
Khác
  HomeTin TứcBan TTXH Phật giáo Lâm Đồng tiếp tục chuyển 40 tấn nông...

  Ban TTXH Phật giáo Lâm Đồng tiếp tục chuyển 40 tấn nông sản hỗ trợ các tỉnh thành

   Ngày 3/8/2021, Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Lâm Đồng đã cho khởi hành ba chuyến xe vận chuyển 40 tấn nông sản (rau củ quả) hỗ trợ cho người dân TP.HCM và Đồng Nai vượt qua dịch bệnh.

  Điểm tập kết rau tại tỉnh Đồng Nai là tu viện Toàn Giác và chùa Phước Quang. Điểm đến tại TP. HCM là chùa Lá Diệu Giác (nơi có siêu thị di động 0 đồng) chùa Hoằng Pháp (Hoc Môn)… chư Tôn đức tại các nơi sẽ phân phối trực tiếp đến đồng bào đang bị phong tỏa để cách ly y tế.

  Được biết, từ khi dịch COVID-19 bùng phát mạnh tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức hơn 40 chuyến xe (mỗi xe 16 tấn) với hàng trăm tấn nông sản hỗ trợ đến các địa phương (TP.HCM, Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu) và 1 chuyến hỗ trợ Khẩu trang N95 và quần áo bảo hộ cho lực lượng tuyến đầu nơi các bệnh viện tại TP.HCM.

  - Advertisement -

  Sư Cô Thích Nữ Hạnh Khai, Trưởng Ban Từ thiện Xã hội tỉnh cho biết: Những chuyến đi đã nhận được sự hỗ trợ tài lực, tâm lực của Hòa thượng viện chủ và chư Tăng Thiền viện Vạn Hạnh (TP. Đà Lạt) Công ty Huệ Nhật Tân, Tịnh thất Hương Vân (Đức trọng) cùng quý Phật tử, các nhà hảo tâm khắp mọi nơi,… tất cả đã cùng chung sức chung lòng tạo nên những chuyến xe trao yêu thương từ xứ sở ngàn hoa đến với đồng bào vùng dịch.

  Bình Đà

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều