Thứ Bảy, Tháng Bảy 13, 2024
Khác
  HomeTin TứcBan HDPT T.Ư trao 2.000 phần quà cứu trợ lũ lụt

  Ban HDPT T.Ư trao 2.000 phần quà cứu trợ lũ lụt

  Từ ngày 4-11 đến 8-11, phái đoàn Ban HDPT T.Ư, Phân ban Thanh thiếu nhi Phật tử (TTNPT) T.Ư, Phân ban Hoằng pháp thanh thiếu niên T.Ư và Ban Văn hóa GHPGVN tỉnh Đồng Tháp, do TT.Thích Phước Nghiêm, Phó ban Thường trực Ban HDPT T.Ư, Trưởng Phân Ban TTNPT T.Ư làm trưởng đoàn đã đến các tỉnh miền Trung cứu trợ, tặng quà học sinh và người dân.
  Nghe bản tin audio>>
  HDPT.1.jpg Phái đoàn tặng quà tại chùa Thiện Giác (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam)
  2.000 phần quà được phái đoàn trao cho học sinh và người dân chịu ảnh hưởng do bão lũ vừa qua, phát tại 6 tỉnh: Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An.

  Theo đó, ngày 4-11, tại chùa Thiện Giác, khối 7B, phường Điện Nam Đông, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, đoàn đã trao 200 phần quà cho các hộ gia đình và 50 phần quà cho các em học sinh.

  Ngày 5-11, tại chùa  Đông Lâm và Trường Tiểu học số 1 Quảng Vinh, xã Quảng Vinh, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế, đoàn đã trao tặng 632 phần quà. Cùng ngày, đoàn phát 240 phần quà cho các hộ gia đình và 200 phần quà cho học sinh, làng Việt Yên, làng Như Ý, xã Triệu Phước, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị; 100 phần quà cho thôn Kim Đâu, xã Cam An, quận Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị.

  Ngày 6-11, tại tỉnh Quảng Bình, đoàn trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh Trường THCS xã Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy và trao 200 phần quà tại thôn Thượng Phong, xã Phong Thủy, huyện Lệ Thủy.

  Ngày mai, 7-11, đoàn sẽ phát 200 phần quà cho hộ gia đình và 200 phần quà cho các em học sinh tại H.Hương Khê, Hà Tĩnh. Ngày 8-11 tại Nghệ An, đoàn trao tặng 200 phần cho học sinh và 100 phần quà cho hộ gia đình tại H.Anh Sơn.

  - Advertisement -
  HDPT.1B.jpgTặng quà tới đồng bào tại địa điểm chùa Đông Lâm, xã Quảng Vinh, Quảng Điền, Thừa Thiên Huế
   
  HDPT.4.jpgĐoàn trao tặng 362 phần quà cho học sinh Trường Tiểu học số 1 Quảng Vinh, xã Quảng Vinh, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế
  Được biết, phương tiện di chuyển và ăn uống, ngủ nghỉ, các thành viên đoàn chi trả; còn tài chính vận động từ mạnh thường quân chỉ dành cho việc cứu trợ người dân nghèo đang gặp khó khăn, nạn thiên tai, lũ lụt.

   

  Tin, ảnh: Tuệ Nhật
  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều