Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
Khác
  HomeTin Nổi BậtVĩnh Phúc : Lãnh Đạo Các Ban Ngành Tỉnh Ủy tới Chúc...

  Vĩnh Phúc : Lãnh Đạo Các Ban Ngành Tỉnh Ủy tới Chúc Mừng Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh nhân dịp Đại Lễ Phật Đản Vesak 2019 .

  Sáng nay, ngày 09/05/2019 (tức ngày 05/04/ Kỷ Hợi) tại chùa Bảo Sơn thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc , Lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh ủy Vĩnh Phúc đã tới thăm và chúc mừng Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc nhân dịp Đại Lễ Phật Đản – Vesak 2019 .

  Tới thăm và chúc mừng có đồng chí Vũ Hồng Phương – phó trưởng ban dân vận, tỉnh ủy viên tỉnh Vĩnh Phúc làm trưởng đoàn , đi cùng với đoàn có các đồng chí Nguyễn Thanh Quang – phó giám đốc sở, trưởng ban tôn giáo sở nội vụ , đồng chí Lê Văn Hòa – ủy viên thường trực, trưởng ban tuyên giáo, ủy ban MTTQVN tỉnh , đồng chí Hạ Văn Thái – phòng PA02 Công an tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo có liên quan và các phóng viên thông tấn báo chí về tham dự .

  Về phía BTS tỉnh có Đại đức Thích Thanh Lâm – Phó trưởng ban thường trực BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc , Đại đức Thích Tâm Vượng – Phó Ban Tổng Thư Ký BTS Tỉnh cùng chư tôn đức tăng ni thường trực BTS Tỉnh về tham dự .

  Sau khi giới thiệu chương trình và thành phần tham dự, Đồng chí Vũ Hồng Phương thay mặt lãnh đạo các sở ban ngành lên đọc báo cáo tổng kết sơ bộ những thành tựu Phật sự và những đóng góp to lớn của BTS GHPGVN Tỉnh đã cùng nhau thúc đẩy nền kinh tế và đạo đức xã hội . Kế đó, đồng chí đã Đại diện cho lãnh đạo các cấp ủy đảng tỉnh Vĩnh Phúc có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng tới BTS GHPGVN Tỉnh và chư tôn Đức tăng ni một mùa Đại lễ Phật Đản an lành trong ánh hào quang của chư Phật .

  Cuối cùng, thay mặt BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc, Đại Đức Thích Thanh Lâm – Phó trưởng BTS đã có lời phát biểu và cảm ơn tới sự quan tâm của các lãnh đạo sở ban ngành tỉnh Vĩnh Phúc đã tạo điều kiện tới BTS tỉnh nhà hoàn tốt những hoạt động Phật sự và xã hội .  Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí trang nghiêm .

  - Advertisement -

  Tin và Ảnh : Thích Giác Tuệ Hiếu

  Hình ảnh ghi nhận được :

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều