Vĩnh Phúc : Chùa Láp Long Trọng Tổ Chức Đại Lễ Phật Đản

0
2019
PGO -

Sáng nay ngày 10/04/ Mậu Tuất  (24/05/2018), tại Chùa Láp ( An Trấn Tự ) phường Liên Bảo Tp Vĩnh Yên – tỉnh Vĩnh Phúc long trọng tổ chức Đại lễ Phật đản PL.2562 – DL.2018 .

Lễ Phật Ðản là ngày vui của Phật tử trên toàn thế giới, chúng ta đón mừng ngày Phật Ðản để tưởng niệm đến Ðấng Cha Lành Với lòng từ bi vô hạn, Ngài đã hành đạo nhiều vô số kiếp mong tìm ra con đường giải thoát cho chúng sinh. Từ khi Ðức Phật ra đời, giáo Pháp của Ngài là món linh dược mà bất cứ ai thực hành theo đều đạt được hạnh phúc và đi đến nơi giải thoát bình yên.

Tham dự và chứng minh buổi Lễ  có: Đại Đức Thích Giác Minh – UV Ban Nghi Lễ TƯ GHPG Việt Nam, Đại Đức Thích Minh Thái Trưởng Ban Văn Hóa BTS GHPGVN huyện Tiền Hải – Trụ Trì Chùa Long Hưng Tỉnh Thái Bình , Đại Đức Thích Thiện Hạnh trụ trì chùa Láp

Cùng sự hiện diện của các vị lãnh đạo đại diện cho các cấp chính quyền sở tại và nhân dân Phật tử đã về tham dự buổi lễ kính mừng ngày Đản sinh của Đức Từ Phụ.

Tại Buổi Lễ đại chúng đã được nghe Thông điệp của Đức Pháp Chủ GHPG Việt Nam, Thích Phổ Tuệ do ĐĐ. Thích Giác Minh tuyên đọc

Cuối buổi lễ, chư tôn đức cùng toàn thể đại chúng đã trang nghiêm thực hiện các nghi lễ truyền thống trong ngày Phật Đản như dâng hương bạch Phật, tắm Phật . Buổi lễ đã được thập phần viên mãn .

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11

Tin : Vũ Dũng