Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024
Khác
  HomeTin TứcVĩnh Phúc : Chùa Hà Tiên Tổ Chức Trung Thu 2018

  Vĩnh Phúc : Chùa Hà Tiên Tổ Chức Trung Thu 2018

  Tối ngày 14/8 năm Mậu Tuất ( nhằm ngày 23/9/2108 ) tại Chùa Hà Tiên phường Liên Bảo – Tp Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc  đã tổ chức chương trình ” Đêm Hội Trăng Rằm ” cho các em thiếu nhi trên địa bàn Tp Vĩnh Yên.


  Mỗi độ thu về, điều mà rất nhiều trẻ em trên đất nước ta đều háo hức mong chờ một ngày hết sức đặc biệt dành cho các em, đó là Tết Trung Thu. Tết Trung Thu các em được xem múa lân, rước đèn, trông trăng, phá cỗ. Tuy nhiên, không phải bất cứ em bé nào cũng được hưởng niềm vui đó, rất nhiều trẻ em sinh ra trong những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các em nơi vùng sâu, vùng xa đã không có được một ngày vui trong ngày Tết của mình.

  Với mong muốn đem đến cho trẻ em  một mùa trung thu ấm áp nghĩa tình, rằm Trung Thu nhiều năm nay,  Chùa Hà Tiên đã tổ chức vui trung thu cho các em nhỏ chương trình với tên gọi “ Đêm Hội Trăng Rằm  ” được tổ chức trong khuôn viên chùa.

  Đây là đêm hội trăng rằm đã diễn ra trong bầu không khí hân hoan của đông đảo các em nhỏ tham gia, các hoạt động trong lễ hội như : Múa lân , Rước đèn, phá cỗ, múa hát tập thể, trò chơi dân gian. Các em nhỏ được nhận những phần thưởng qua các trò chơi tuy nhỏ nhưng cũng giúp cho các em có được một đêm Tết Trung Thu đầy ý nghĩa dưới mái ấm Phật Đường.

  - Advertisement -

  Một số hình ảnh ghi lại được của Đêm Trung thu:

  Tin : Vũ Dũng

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều