Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8, 2023
Khác
  HomeTin TứcVĩnh Phúc : BTS tỉnh tới thăm và chúc mừng tân Giám...

  Vĩnh Phúc : BTS tỉnh tới thăm và chúc mừng tân Giám Đốc Công An tỉnh Vĩnh Phúc .

  Được sự chỉ đạo của Hoà Thượng TBGHPG VN tỉnh Vĩnh Phúc, sáng ngày 05/06/2019 BTT GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc đến tặng hoa và chúc mừng Đại Tá Đinh Ngọc Khoa- Uỷ viên BTV- Tân GĐ CA tỉnh Vĩnh Phúc.

  Đến chúc mừng có ĐĐ Thích Thanh Lâm- Uỷ Viên HĐTS TƯ GHPGVN, Phó TT BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc làm trưởng đoàn, cùng đi có ĐĐ Thích Tâm Vượng- Phó Ban kiêm Chánh Thư Ký tỉnh Vĩnh Phúc; ĐĐ Thích Nguyên Đạo- trưởng ban kiểm soát tỉnh Vĩnh Phúc; Ni sư Thích Đàm Khang- Phó ban kiêm Trưởng phân ban đặc trách Ni Giới tỉnh Vĩnh Phúc; Sư cô Thích Nữ Viên Đăng- UVBTT- Chánh văn phòng- BTSGHPG tỉnh Vĩnh Phúc.

  Tại buổi chúc mừng, ĐĐ Thích Thanh Lâm đại diện quý chư tôn Đức đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất của HT Trưởng ban đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Vĩnh Phúc và Tân GĐCA Đại Tá Đinh Ngọc Khoa những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời chia sẻ những công tác phật sự của BTS tỉnh trong thời gian vừa qua đã được ban GĐCA tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ . đóng góp cho sự phát triển của tỉnh nhà ngày một giàu đẹp. Đại đức Thích Thanh Lâm cũng tỏ lòng mong muốn sự gắn kết giữa lực lượng công an tỉnh nhà và các tôn giáo trong tỉnh nói chung, Phật giáo nói riêng luôn luôn hỗ tương lẫn nhau trong mọi công việc, cùng chung vai gắng sức hoàn thành thật tốt.

  - Advertisement -

  Đại đức cũng đã nhắc lại lời của Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn lực lượng Công an nhân dân, để chúc cho lực lượng công an tỉnh nhà ngày càng làm tốt hơn vai trò và nhiệm vụ của mình: “Trong bầu trời, không gì quý bằng nhân dân. Trong thế giới, không gì mạnh bằng sức mạnh đoàn kết của nhân dân”; Và “…Công an của ta là Công an nhân dân, vì nhân dân mà phục vụ và dựa vào dân mà làm việc…”.

  Đại tá Đinh Ngọc Khoa – Giám đốc Công an tỉnh bày tỏ lòng cảm ơn trước sâu sắc trước sự quan tâm, tình cảm của Giáo hội Phật giáo dành cho Đại Tá và lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Phúc.

  Thích Giác Tuệ Hiếu

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều