Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024
Khác
  HomeTin TứcVĩnh Phúc : Ban Trị sự Phật giáo Tỉnh và Phật giáo...

  Vĩnh Phúc : Ban Trị sự Phật giáo Tỉnh và Phật giáo huyện Tam Đảo tổ chức tặng quà: “Tết Vì Người Nghèo và Nạn Nhân Chất Độc Da Cam”

  Sáng nay, ngày 18/01/2019 Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc cùng Ban Trị Sự GHPGVN huyện Tam Đảo, kết hợp với Hội Chữ Thập Đỏ huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức chương trình tặng quà từ thiện : “Tết Vì Người Nghèo và Nạn Nhân Chất Độc Da Cam” tại huyện Tam Đảo.

  Tới tham dự chứng minh có Thượng Tọa Thích Thanh Phương, Trưởng Ban Hoằng Pháp GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc, Trưởng Ban Trị Sự GHPGVN huyện Tam Đảo, viện chủ Tịnh Viện Vân Sơn (Tam Đảo – Vĩnh Phúc), Đại Đức Thích Vĩnh Trường, Trưởng Ban Từ Thiện GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc, Ni Trưởng Thích Đàm Tịnh, Viện Chủ Tịnh Thất Tây Thiên (Tam Đảo – Vĩnh Phúc).

  Khai mạc buổi lễ, Ông Trần Văn Thái, Chủ Tịch Hội Chữ Thập Đỏ huyện Tam Đảo lên báo cáo tổng kết hoạt động trong năm qua, thống kê hộ nghèo, các nạn nhân chất độc da cam, trẻ em mồ côi và người già không nơi nương tựa tại huyện Tam Đảo. Bên cạch đó, ông còn tuyên dương tinh thần tương thân tương ái của các tổ chức tập thể cá nhân đã cùng HCTĐ tặng quà trong các chương trình từ thiện của Huyện nhà.

  - Advertisement -

  Cũng trong dịp này Ban chấp hành Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Vĩnh Phúc đã tặng bằng khen cho Thượng tọa Thích Thanh Phương đã có nhiều cống hiến và thành tích xuất sắc trong 10 năm triển khai cuộc vận động  : “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ Nhân Đạo” do HCTĐ Tỉnh phát động.

  Sau đó , Chư Tôn đức chứng minh đại diện BTS Tỉnh và Huyện đã trực tiếp trao tặng 167 suất quà cho bà con nghèo và chất độc da cam, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng hỗ trợ phần nào giúp bà con nghèo, gia đình khó khăn có cái tết ấm no hạnh phúc. Bà con rất phấn khởi khi nhận được những phần quà hết sức ý nghĩa , xua bớt nỗi lo khi tết nguyên đán sắp đến. Sau khi phát quà cho bà con, Chư Tôn đức tăng ni đã tới Bếp ăn tình thương tại Bệnh viện đa khoa huyện Tam Đảo, nơi đã phát miễn phí rất nhiều suất cháo và cơm cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và mắc các chứng bệnh hiểm nghèo tại Huyện Tam Đảo .

  Dưới Đây là một số hình ảnh ghi nhận được :  

   

   

  Tin và Ảnh : Thích Giác Tuệ Hiếu

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều