Vĩnh Phúc : Ban Tôn Giáo Sở Nội Vụ tỉnh thăm và chúc Tết BTS GHPGVN các huyện và cá nhân tiêu biểu trong địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc

0
59
PGO -

Sáng nay ngày 15/01/2020 tức ngày 21/12/ Kỷ Hợi, Ban Tôn Giáo Sở Nội Vụ tỉnh Vĩnh Phúc đã tới thăm và chúc Tết BTS GHPGVN các huyện và cá nhân tiêu biểu trong địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.
Dẫn đoàn có : ông Hoàng Văn Huân – Phó GĐ Trưởng Ban Tôn Giáo Sở Nội Vụ ; ông Nguyễn Văn Toản – Phó Trưởng Ban Tôn Giáo ; ông Nguyễn Văn Bình – Chuyên viên phòng Nghiệp Vụ 1 Ban Tôn Giáo.
Trong chuyến thăm đoàn đã tới trụ sở của BTS GHPGVN các huyện như Tam Đảo, Yên Lạc, Vĩnh Tường, Phúc Yên, Lập Thạch, Vĩnh Yên..v..v.., cùng các Chư tôn Đức tăng ni tiêu biểu và toàn thể tăng ni Phật tử trong địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc .
Nhằm nâng cao mối tương quan giữa tôn giáo cũng như đường lối chính sách của Đảng và nhà nước, đoàn cũng đánh giá cao những thành tích và giá trị Đạo đức mà Đạo Phật đã đem tới cho xã hội .


Nhân dịp tết đến xuân về, cũng như đáp lại sự quan tâm của Đảng và nhà nước nói chung, Ban Tôn Giáo Sở Nội Vụ tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng, đại diện BTS GHPGVN các huyện cũng có lời cám ơn sâu sắc và chúc mừng Tết tới Lãnh đạo cán bộ viên chức trong Ban Tôn Giáo Sở Nội Vụ tỉnh Vĩnh Phúc một năm mới an khang thịnh vượng và giúp đỡ nhiều hơn tới đạo Phật nói chúng cũng như chư tôn Đức tăng ni Phật tử nói riêng .
Ngoài những phần quà tết chúc mừng, đoàn cùng phối hợp với BTS các huyện tổ chức tặng quà cho những người nghèo trên địa bàn tỉnh.
Chuyến thăm kết thúc thành công tốt đẹp thúc đẩy mối tương quan giữa Tôn Giáo và Quản lý Tôn Giáo, là tinh thần tốt đẹp mỗi khi tết đến xuân về.
Tin và Ảnh : Tuệ Hiếu – Ban Thông Tin Truyền Thông Phật Giáo tỉnh Vĩnh Phúc

Những hình ảnh ghi nhận được :