Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
Khác
  HomeTin TứcTT.Thích Thọ Lạc làm Chủ tịch Hội Cựu Tăng Ni sinh viên

  TT.Thích Thọ Lạc làm Chủ tịch Hội Cựu Tăng Ni sinh viên

   Chiều 6-12, hơn 500 cựu Tăng Ni sinh từ khoá I đến khoá IX hệ chính quy, khoá I đến khoá IV hệ đào tạo từ xa, khoá I chương trình thạc sĩ đã sinh hoạt, thảo luận về hướng hoạt động của Hội Cựu Tăng Ni sinh trong hướng kết nối để “mỗi người đều được làm Phật sự, được đóng góp cho Giáo hội và nhân loại”, như lời huấn thị của Trưởng lão Hoà thượng Viện trưởng Thích Trí Quảng sau khi lắng nghe các ý kiến xây dựng trong buổi họp mặt sáng nay.
  Quang cảnh buổi sinh hoạt của cựu Tăng Ni sinh chiều nay, 6-12
  Sau khi cử Ban Đại diện mỗi khoá, với sự điều phối của Hội đồng Điều hành Học viện, các cựu Tăng Ni sinh viên đã thống nhất về hướng hoạt động thiết thực của Hội.
  Hội đồng Điều hành đã giới thiệu TT.Thích Thọ Lạc, cựu Tăng sinh khoá II, hiện là Uỷ viên Thư ký HĐTS, Trưởng ban Văn hoá T.Ư, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Ninh Bình làm Chủ tịch Ban Chấp hành Hội Cựu Tăng Ni sinh viên, thay cho HT.Thích Viên Giác, cựu Tăng sinh khoá I, đảm nhiệm Chủ tịch nhiều năm qua.
  Ban Chấp hành mới đã ra mắt, TT.Thích Thọ Lạc phát biểu nhận nhiệm vụ, cảm ơn những đạo tình và sự tin tưởng mà chư vị giáo phẩm lãnh đạo Học viện và cựu Tăng Ni sinh các khoá đã dành cho Thượng toạ và Ban Chấp hành vừa được bầu cử.
  TT.Thích Thọ Lạc và Ban Chấp hành Hội Cựu Tăng Ni sinh viên mới ra mắt
  Chư tôn đức cũng đã thảo luận và thống nhất về cơ cấu Ban Chấp hành, nội quy và một số chương trình hoạt động cụ thể sắp tới, nhằm phát huy chức năng, đặc biệt là nối kết cựu Tăng Ni sinh các khoá, ở trong nước cũng như hải ngoại nhằm có những hỗ trợ, giúp đỡ và cùng đóng góp cho các hoạt động Phật sự, đặc biệt là trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo Tăng Ni.
  Ban đạo từ, HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Viện trưởng Thường trực Học viện tán thán tinh thần làm việc cũng như sự nhiệt thành, đạo tâm của toàn thể cựu Tăng Ni sinh. Hoà thượng mong muốn TT.Thích Thọ Lạc với vai trò Tân Chủ tịch cùng Ban Chấp hành mới sẽ phát huy vai trò, trách nhiệm kế thừa chư tôn túc đi trước.
  HT.Thích Giác Toàn ban đạo từ
  Tối nay, sẽ diễn ra khoá lễ cầu nguyện, thắp nến tri ân và lửa trại của Tăng Ni sinh viên các khoá, kết thúc ngày hội họp mặt các khoá trong lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Học viện.
  Ngày mai, 7-12, sẽ diễn ra hội thảo khoa học, sinh hoạt học thuật trong chuỗi hoạt động của sự kiện này. Nhóm PV Báo Giác Ngộ sẽ cập nhật trong các bản tin và ghi nhận truyền hình mỗi ngày, phát trên Giác Ngộ online, fanpage chính thức và Giác Ngộ TV trên YouTube. Mời bạn đọc quan tâm theo dõi.
   
   
   
   
   
  Hình ảnh về buổi sinh hoạt chiều nay

   

  Quảng Hậu – Vũ Giang

   

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều