Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
Khác
  HomeTin NóngTT. Huế: Phái đoàn Học viện PGVN tại Huế thăm và chúc...

  TT. Huế: Phái đoàn Học viện PGVN tại Huế thăm và chúc tết lãnh đạo Tỉnh TT Huế

  Chiều ngày 22 tháng Chạp năm Kỷ Hợi (16/01/2020), trước thềm năm mới Xuân Canh Tý, phái đoàn Học viện PGVN tại Huế do Hoà thượng Viện trưởng Thích Hải Ấn làm trưởng phái đoàn đã đến thăm và chúc tết lãnh đạo tỉnh tại UBND tỉnh TT. Huế (số 16 Lê Lợi, TP. Huế). Tham gia phái đoàn còn có TT. Thích Nguyên Đạt – Phó Viện trưởng, Trưởng Phòng Đào tạo sau đại học; ĐĐ. Thích Quang Tư – Phó Viện trưởng, Trưởng Phòng Thư viện & Truyền Thông; ĐĐ. Thích Hương Yên – Tổng Thư ký Học viện, Ni sư Thích nữ Minh Đạt – Trưởng Phòng Tài vụ Học viện.

  Đón tiếp thân mật phái đoàn có ông Nguyễn Dung – Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT. Huế, ông Nguyễn Văn Lập – Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh TT. Huế.

  Ông Nguyễn Văn Lập giới thiệu phái đoàn UBND tỉnh TT. Huế

  - Advertisement -

  ĐĐ. Thích Thiền Định giới thiệu phái đoàn Học viện

  Hoà thượng Viện trưởng Thích Hải Ấn đã phát biểu chúc tết quý vị lãnh đạo tỉnh, vui mừng với sự phát triển của tỉnh nhà trong những năm qua; đặc biệt là sự lãnh đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo tỉnh đã làm cho diện mạo Huế ngày càng văn minh hơn, sạch đẹp và thân thiện hơn trong mắt những người khách đến với Huế. Hoà thượng cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý cấp lãnh đạo tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi để công tác giáo dục và đào tạo của Học viện được phát triển và hoàn thiện hơn trong thời gian qua. Nhân dịp Xuân Canh Tý sắp đến, Hoà thượng Viện trưởng gửi lời chúc an lành và thịnh vượng đến quý cấp lãnh đạo tỉnh, cầu chúc cho một mùa xuân an lạc đến với tất cả người dân Việt Nam.

  HT. Thích Hải Ấn – Viện trưởng Học viện phát biểu chúc tết lãnh đạo tỉnh TT. Huế

  Ông Phó Chủ tịch UBND tỉnh cám ơn phái đoàn đã bỏ thời gian quý báu để đến thăm và chúc tết UBND tỉnh, mong rằng quý Thầy nỗ lực hợp tác với tỉnh nhà để tạo nên một môi trường văn hoá Huế xứng đáng là mảnh đất đáng sống, mảnh đất yên bình cho tất cả những ai yêu Huế. Ông Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng tự hào với truyền thống Phật giáo Huế, một mảnh đất đã sản sinh ra nhiều bậc cao Tăng thạc đức, đóng góp công lao rất lớn cho đất nước. Cuối lời, ông Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết đến chư Tôn đức Học viện luôn luôn sức khoẻ để tiếp tục sự nghiệp giáo dục và đào tạo mà Giáo hội cũng như nhà nước giao phó và tin tưởng.

  Ông Nguyễn Dung – Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT. Huế phát biểu

  Phái đoàn Học viện tặng hoa mừng xuân Canh Tý đến lãnh đạo tỉnh TT. Huế

  Văn phòng Học viện

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều