Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
Khác
  HomeÝ Kiến- Diễn ĐànChuyên đề sự kiệnTrường KHXH&NV TP.HCM: Ông Dương Ngọc Dũng "phát biểu với tư cách...

  Trường KHXH&NV TP.HCM: Ông Dương Ngọc Dũng “phát biểu với tư cách cá nhân”

  Liên quan tới Thư kiến nghị của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đắk Lắk phản đối những phát ngôn được cho là “ác ý” của ông Dương Ngọc Dũng, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM – nơi ông Dũng đang là cán bộ quản lý Bộ môn và giảng viên – đã có công văn phúc đáp.
  HT-THICH QUANG XA_5.jpg
  Công văn do Phó Hiệu trưởng Lê Hữu Phước ký thay Hiệu trưởng, đề ngày 29-10, gửi Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đắk Lắk, cho biết sau khi nhận Thư kiến nghị, Nhà trường sau khi đã làm việc với tiến sĩ Dương Ngọc Dũng”, Nhà trường phản hồi một số vấn đề có liên quan.
  Theo đó, nội dung công văn phúc đáp dẫn lại quy chế phát ngôn của Nhà trường, khẳng định: “Về phát ngôn của tiến sĩ Dương Ngọc Dũng với danh nghĩa là Trưởng Bộ môn Quan hệ Quốc tế của Nhà trường (Trường Đại học KHXH&NV-TP.HCM, BTV) như đã nêu trong bài báo là phát biểu với tư cách cá nhân, không phản ánh quan điểm của Nhà trường”.
  Nội dung công văn cũng cho biết “qua trao đổi với tiến sĩ Dương Ngọc Dũng, ông khẳng định trong quá trình trả lời phóng viên, ông chỉ đề cập đến một số nhà sư phạm giới luật, không hàm ý toàn bộ giới Tăng Ni, Phật tử”.
   
  8 giờ sáng mai, 1-11-2019, HT.Thích Huệ Thông, Phó Tổng Thư ký HĐTS kiêm Chánh Văn phòng 2 Trung ương GHPGVN sẽ dẫn đầu đoàn sang làm việc với lãnh đạo Trường KHXH&NV-TP.HCM.
   

  Ng.Huân

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều