Chủ Nhật, Tháng Hai 25, 2024
Khác
  HomeTin TứcTrao 80 suất quà cho học sinh khuyết tật tại TT. Huế

  Trao 80 suất quà cho học sinh khuyết tật tại TT. Huế

  Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, ngày 2/6, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp và đồng hành cùng Câu lạc bộ Vòng tay nhân ái Huế đến thăm và tặng quà cho 80 trẻ em khuyết tật nặng ở hai huyện Phong Điền và Quảng Điền (TT. Huế), mỗi huyện 40 suất.

  Trao quà cho các em khuyết tật ở Phong Điền và Quảng Điền.

  Trao quà cho các em khuyết tật ở Phong Điền và Quảng Điền.

  Được biết những phần quà này được sự tài trợ của gia đình Huỳnh – Phan, đang định cư tại Hoa Kỳ. Tại đây, ông Phạm Bá Vương – Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TT Huế và bà Lê Thị Nhân – Chủ nhiệm CLB “Vòng tay nhân ái Huế” cùng các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi, động viên và tặng 80 suất quà cho các em học sinh khuyết tật, mỗi suất gồm tiền mặt và quà trị giá 300.000 đồng (gồm quà và 200.000 đồng tiền mặt). Tổng giá trị phát quà lần này là 24 triệu đồng.

  Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi, các nhà hảo tâm đồng hành cùng với Hội để trao tặng các suất quà đến với những mảnh đời không may mắn trong cuộc sống, kịp thời động viên chia sẻ với các đối tượng khuyết tật, trẻ mồ côi góp phần giúp gia đình người khuyết tật, trẻ mồ côi và hộ nghèo vượt qua khó khăn, đón một mùa hè đầm ấm, đầy đủ hơn.

  - Advertisement -

   

   

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều