Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2024
Khác
  HomeTin TứcTP Vinh- Chùa Đức Hậu -Lung linh đêm hoa Đăng cúng dường...

  TP Vinh- Chùa Đức Hậu -Lung linh đêm hoa Đăng cúng dường Đức Phật A Đi Đà

  Tham dự và chứng minh; Thượng Tọa Thích Quãng Tánh ủy viên thường trực viện nghiên cức Phật học Việt Nam,ủy viên Hoằng Pháp GHPG thành phố  Hồ Chí Minh, ban biên tập báo giác ngộ,đại đức Thích Minh Lâm chùa Đức Hậu,Đại đức Thích Hải Nguyện thường trực giáo hội PG TW,trưởng ban hướng dẫn PhậtTử tỉnh Đắk Lắc cùng chư tôn đức Tăng Ni trong và ngoài tỉnh cùng quí Phật tử ,nhân dân đã  về tham dự.

  Buổi lễ được tổ chức với ý nghĩa thiêng liêng và thành kính nhất , đây là dịp để những người con Phật ôn lại những hạnh nguyện của Đức từ phụ A Di Đà, nhìn lại chính mình để tìm thấy được đức Phật A Di Đà đang hiện hữu trong chính tâm mình, thắp lên ngọn lửa từ bi, trí huệ, ngọn lửa của tình thương hiểu biết, để nhận diện bản chất cuộc sống là khổ đau, là vô thường; để rồi thiết tha phát nguyện tu tập để vững bước trên con đường giác ngộ giải thoát. Xin hướng nguyện lên Ngài đấng từ phụ A Di Đà tấm lòng thành kính nhất.

  - Advertisement -

  Dưới ánh sáng mầu nhiệm của đêm hoa đăng, toàn thể Đạo tràng được lắng nghe bài Pháp thoại của Thượng Tọa Thích Quảng Tánh –chia sẻ ý nghĩa về Đức Phật A Di Đà trong đêm hoa Đăng trong sự trang nghiêm và lắng đọng nhất của các phật tử tham dự.

  Đại đức Thích Định Tuệ trưởng ban tổ chức buổi lễ

  Lễ hoa đăng cúng dường Phật A Di Đà kết thúc thật hoàn mãn, khép lại khoá tu 7 ngày tu tập tại Chùa Đức Hậu. Thật hoan hỷ và vô cùng xúc động trước sự hiện diện của chư tôn đức Tăng Ni và  Phật tử trong đạo tràng Hương Sen Xứ Nghệ,nhân dân đã về tham dự .Xin thành kính tri ân chư tôn đức Tăng Ni và quý Phật tử đã không ngại gió lạnh và đường sá xa xôi đồng quy tụ về đây dự lễ với tất cả những điều tốt đẹp nhất.
  Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả, nguyện cầu cho tất cả chúng sanh, đồng triêm lợi lạc.
  Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận


   

   

   

   

   

   

   

   

  Hồng Nga

   

   

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều