Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024
Khác
  HomeTin TứcTin tứcTP.HCM: Ủy ban Trung ương MTTQVN chúc tết chư Tôn Giáo phẩm...

  TP.HCM: Ủy ban Trung ương MTTQVN chúc tết chư Tôn Giáo phẩm Hội đồng Trị sự GHPGVN

  Chiều ngày 19/1/ 2019, đoàn Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, thăm và chúc tết chư Tôn đức Giáo phẩm HĐTS tại Văn phòng 2 Trung ương GHPGVN.

  Tiếp đoàn có: Thượng tọa Thích Thiện Thống – Phó chủ tịch HĐTS, Phó trưởng Ban Tăng sự Trung ương GHPGVN; Hòa thượng Thích Huệ Thông – Phó Tổng thư ký, Chánh Văn phòng 2 Trung ương, HT. Thích Huệ Trí – Ủy viên Thường trực HĐTS, Trưởng ban Pháp chế Trung ương; HT. Thích Tấn Đạt – Ủy viên Thư ký HĐTS, Phó Văn phòng 2 Trung ương; HT. Danh Lung – Ủy viên Thư ký HĐTS, Phó Văn phòng 2 Trung ương; HT. Thích Giác Liêm – Ủy viên Thường trực HĐTS, Phó Văn phòng 2 Trung ương; TT. Thích Quang Thạnh – Ủy viên Thường trực HĐTS, Phó VP2 Trung ương; cùng chư Tôn đức tại VP2 TƯ.

  Đoàn Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam có: Ông Ngô Sách Thực – Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN; Ông Nguyễn Văn Thanh – Trưởng ban Tôn giáo Trung ương MTTQVN; cùng các thành viên trong đoàn.

  Thay mặt đoàn, ông Ngô Sách Thực kính gửi lời chúc mừng đến chư Tôn đức Giáo phẩm HĐTS, chào đón năm mới 2019 và tết cổ truyền sắp tới được thành công mọi Phật sự, Ông cũng gửi lời chia sẻ đến chư Tôn đức về việc biển đổi khí hậu toàn cầu mà Ủy ban Trung ương Mặt trận phát động khắp cả nước, nhằm muốn cho chương trình được đến gần với người dân, đặc biệt là chư Tôn đức Tăng, Ni cần nắm rõ phong trào này, từ đó nhân rộng đến các tự viện cho đến Phật tử một cách thiết thực nhất. Đồng thời Ông cũng gửi lời tri ân đến Trung ương Giáo hội Phật giáo trong nhiều năm qua, đã và đang song hành cùng Mặt trận các cấp và đóng góp cho cộng đồng nhiều chương trình từ thiện do Phật giáo và Mặt trận kết hợp thực hiện.

  - Advertisement -

  Thay mặt Trung ương Giáo hội, TT. Thích Thiện Thống cũng nêu lên một số thành tựu mà Phật giáo đã thực hiện trong năm qua, các ban, viện trung ương đều hưởng ứng chung các hoạt động từ thiện, nhằm mang lại lợi ích cho cộng đồng, để thể hiện được phương châm Đạo pháp – Dân Tộc. Thượng tọa cũng gửi lời chúc đến ban lãnh đạo Mặt trận Trung ương và gia đình của các thành viên hưởng một mùa xuân an lạc, kiết tường, như ý. Trung ương Giáo hội cũng hứa sẽ thực hiện phong trào mà Mặt trận Trung ương phát động trong những năm qua và sắp tới.

  Dịp này chư vị của 2 đoàn có những phần quà trao tặng trong ngày đầu xuân và chụp ảnh lưu niệm tại Văn phòng 2 Trung ương Giáo hội.

  Xin giới thiệu một số hình ảnh ghi nhận được:

  Phóng viên PSO thực hiện

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều