Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
Khác
  HomeTin TứcTP.HCM: Phiên họp trù bị Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ MC và...

  TP.HCM: Phiên họp trù bị Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ MC và Tọa đàm nghệ thuật diễn thuyết trong Phật giáo

  Chiều 23/12/2019 (nhằm ngày 28/11 năm Kỷ Hợi), tại hội trường Tu viện Khánh An, Ban Văn hóa Trung ương kết hợp với Ban Văn hóa TP. Hồ Chí Minh, có phiên họp trù bị, bàn về tiến độ công tác tổ chức khóa bồi dưỡng nghiệp vụ dẫn chương trình Phật giáo và tọa đàm “Nghệ thuật diễn thuyết trong lễ hội Phật giáo” được tổ chức từ ngày 24 đến ngày 27 tháng 12 năm 2019, tại Tu viện Khánh An, quốc lộ 1A, phường An Phú Đông, quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

  Chư Tôn đức chứng minh phiên họp

  Tham dự phiên họp có sự hiện diện của HT. Thích Hải Ấn – Ủy viên Thường trực HĐTS, Phó trưởng Ban Thường trực, Ban Văn hóa Trung ương; HT. Thích Quang Nhuận – Phó Ban Văn Hóa TƯ; HT. Thích Bửu Chánh – Ủy Viên HĐTS, Phó trưởng Ban Văn hóa TƯ; TT. Thích Thọ Lạc – Ủy viên Thư ký HĐTS, Trưởng Ban Văn hóa Trung ương, Trưởng Ban Tổ chức; TT. Thích Trí Chơn – Ủy Viên HĐTS, Phó trưởng Ban Văn hóa TƯ, Phó Ban Thường trực Ban Tổ chức, Trụ trì Tu Viện Khánh An cùng chư Tôn đức Tăng, Ni trong Ban tổ chức.

  TT. Thích Thọ Lạc – Trưởng BTC phát biểu

  ĐĐ.Thích Minh Đăng – Chánh Thư ký Ban Văn hóa trình bày kế hoạch chi tiết chương trình Khóa tập huấn và xin ý kiến đóng góp từ chư vị tôn đức lãnh đạo đối với những hoạt động của chương trình Khóa tập huấn trong 04 ngày.

  - Advertisement -
  ĐĐ. Thích Minh Đăng trình bày kế hoạch tổ chức

  Tại buổi họp, HT. Thích Hải Ấn nhấn mạnh: “Đây là sự kiện tập huấn nghiệp vụ MC và tọa đàm nghệ thuật diễn thuyết đầu tiên Ban Văn hóa Trung ương tổ chức với quy mô lớn trên toàn quốc. Vì vậy, tất cả các công tác phải được chuẩn bị một cách chu đáo, cùng lời nhắc nhở yêu cầu các tiểu ban phải rà soát những công việc còn lại, gấp rút, toàn tâm toàn lực để Khóa tập huấn diễn ra được thuận lợi, thành công tốt đẹp”.

  Bên cạnh đó, TT. Thích Trí Chơn cũng chia sẻ: “Tu Viện Khánh An đã chuẩn bị chu đáo mọi thứ từ cơ sở vật chất, ẩm thực, y tế, nơi cư trú, hậu cần, âm thanh, ánh sáng, … tất cả đã sẵn sàng cho Khóa tập huấn”.

  TT. Thích Trí Chơn chia sẻ

  Hiện tại, mọi công tác chuẩn bị cho Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ MC và Tọa đàm nghệ thuật diễn thuyết trong Phật giáo đã hoàn tất. Các phương án tổ chức cũng như công tác đảm bảo an toàn trật tự được Ban tổ chức hết sức chú trọng.

  Trong phiên họp, các Ban chuyên môn cũng báo cáo tình hình cho công tác chuẩn bị tính đến thời điểm hiện tại, những khó khăn và cách giải quyết dứt điểm để sẵn sàng cho khóa bồi dưỡng nghiệp vụ Dẫn chương trình Phật giáo và tọa đàm được thành tựu.

  Những vấn đề căn bản của Khóa tập huấn đã được chấn chỉnh, thống nhất và được thông qua trên tinh thần hoà hợp và đoàn kết.

  Toàn cảnh phiên họp trù bị
  HT. Thích Quang Nhuận
  HT. Thích Bửu Chánh

  Chư Tôn đức Tăng Ni tham dự phiên họp trù bị

  Hồ Thủy – Nguyễn Hào

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều