Thứ Sáu, Tháng Ba 1, 2024
Khác
  HomeTin TứcTP. HCM: Ban Trị sự Phật giáo quận Thủ Đức thăm viếng...

  TP. HCM: Ban Trị sự Phật giáo quận Thủ Đức thăm viếng cúng dường các trường Hạ trong quận

  1. HCM: Ban Trị sự Phật giáo quận Thủ Đức thăm viếng và cúng dường các trường Hạ trong quận

  PGO- Sáng ngày 18/7/2020 (nhằm ngày 28/5 năm Canh Tý) thừa hành lời dạy của HT.Thích Tắc Lãnh- Trưởng BTS Phật giáo quận Thủ Đức, Đoàn BTS Phật giáo quận Thủ Đức do TT.Thích Minh Truyền – Phó Trưởng BTS Phật giáo quận, làm Trưởng đoàn đã thăm viếng và cúng dường các trường Hạ trên địa bàn quận.

  Cùng đi trong phái đoàn có TT.Thích Giác Trí – Trưởng Ban Văn hóa Phật giáo quận; TT.Thích Thiện An – Trưởng ban Kiểm soát Phật giáo quận, TT.Thích Lệ Phú – Trưởng ban Thông tin  Truyền thông Phật giáo quận cùng chư Tôn đức Tăng Ni Trụ trì các Tự viện và thiện nam tín nữ Phật tử trong quận.

  Thăm viếng, hỗ trợ, động viên cho hành giả các điểm an cư trên địa bàn quận Thủ Đức là một hoạt động thường niên của BTS Phật giáo quận; thể hiện tinh thần linh Sơn cốt nhục, Pháp lữ Đại thừa của người con Phật.

  - Advertisement -

  Phái đoàn đã đến 4 điểm an cư tập trung gồm chùa Vạn Đức, chùa Từ Quang dành cho chư Tăng; chùa Ưu Đàm, chùa Sùng Đức dành cho chư Ni và 2 điểm an cư tại chỗ gồm chùa Pháp Trí và chùa Vạn Hạnh.

  Tại các nơi đến, đại diện phái đoàn đã vấn an sức khỏe chư Tôn đức Ban chức sự các Hạ trường; đồng thời Thượng tọa Trưởng đoàn có lời sách tấn đến chư hành giả và tác lễ cúng dường tịnh tài, tịnh vật: gạo, mì, dầu ăn, bọt ngọt, muối, đường, … Tổng kinh phí cho hoạt động này là gần 200 triệu đồng.

  Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

  Đồng Quảng

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều