Thứ Hai, Tháng Mười Hai 4, 2023
Khác
  HomeThời ĐạiGiáo dụcTP. HCM: 427 hồ sơ dự thi tuyển vào khóa XIV Học...

  TP. HCM: 427 hồ sơ dự thi tuyển vào khóa XIV Học viện

  Ngày 26-6, tại cơ sở 1 Học viện Phật giáo VN – TP.HCM, Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM, Viện trưởng Học viện đã chủ trì phiên họp của Hội đồng Điều hành về kỳ thi tuyển cử nhân Phật học khóa XIV (niên khóa 2019 – 2023).

  Quang cảnh buổi họp tại văn phòng Viện trưởng Học viện, cơ sở 1

  Theo đó, hiện đã có 427 hồ sơ đăng ký kỳ thi tuyển sinh vào khóa XIV. Hội đồng Điều hành cũng đã thảo luận và thành lập Hội đồng tuyển sinh, Hội đồng coi thi, thông qua nội quy phòng thi, công tác tổ chức… nhằm bảo đảm cho kỳ thi được diễn ra tốt đẹp.

  Kỳ thi tuyển sinh được ấn định vào ngày chủ nhật, 14-7-2019 tại cơ sở 2, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh.

  - Advertisement -

  Dịp này, chư tôn đức cũng đã thảo luận một số vấn đề trọng điểm của Học viện như thành lập hội đồng khoa học và đào tạo thuộc Học viện; Tiếp nhận sinh viên nước ngoài đến học tại Học viện (thuộc khoa Phật giáo Quốc tế); Xây dựng thư viện phù hợp với yêu cầu về nghiên cứu, tham khảo cho sinh viên…

  Được biết, vừa qua 16 cựu sinh viên được Học viện giới thiệu đạt học bổng ICCR của Ấn Độ năm 2019, đồng thời được chọn để trao học bổng mang tôn danh của cố Trưởng lão Hòa thượng Viện trưởng sáng lập Thích Minh Châu.

  Khai Tâm

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều