Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024
Khác
  HomeTin NóngTòa Giám mục GP Thái Bình thăm và chúc Tết BTS PG...

  Tòa Giám mục GP Thái Bình thăm và chúc Tết BTS PG tỉnh

  Chiều nay 13 – 01, đại diện Tòa Giám mục Giáo phận Thái Bình đã đến thăm và chúc Tết BTS PG tỉnh nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

  Buổi gặp mặt trở thành thông lệ mỗi dịp Tết đến xuân về

  Đoàn đi có: Linh mục Đa minh Đặng Văn Cầu, Giám đốc Đại chủng viện Thánh Tâm Mỹ Đức cùng các Linh mục đại diện giáo phận Thái Bình – Hưng Yên. TT.Thích Thanh Định, UV HĐTS, Phó ban Thường trực BTS PG tỉnh, ĐĐ.Thích Thanh Ân, Chánh Thư ký BTS đại diện tiếp đoàn.

  Đại diện Tòa Giám mục chúc Tết BTS PG tỉnh

  Đoàn đã thay mặt Linh mục Phê rô Nguyễn Văn Đệ, Tổng Giám mục Giáo phận Thái Bình cùng toàn thể đồng bào Công giáo Thái Bình gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới BTS PG tỉnh và các Tăng Ni, tín đồ Phật tử trong tỉnh, vui mừng trước những thành tựu của đất nước và tỉnh nhà, phấn khởi trước những thành tựu Phật sự của GHPGVN tỉnh, khẳng định mối đoàn kết gắn bó giữa hai tôn giáo trong đời sống tín ngưỡng, văn hóa tâm linh của nhân dân Thái Bình. Đoàn chúc chư tôn đức và tín đồ Phật tử vui xuân đón Tết an lành, hạnh phúc, gặt hái nhiều thành công trong năm mới.

  TT.Thích Thanh Định phát biểu cảm ơn

  Đáp lời, TT.Thích Thanh Định trân trọng cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của Tòa Giám mục đã gửi lời thăm hỏi và chúc mừng tới BTS GHPGVN tỉnh và toàn thể Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh. Thượng tọa cũng gửi lời chúc tới Tổng Giám mục Phêrô Nguyễn Văn Đệ, các chức sắc, linh mục cùng giáo dân hai tỉnh Thái Bình, Hưng Yên một năm mới an lành, vui tươi và hạnh phúc. Chư tôn đức và các Linh mục đã có những chia sẻ trong tình anh em về lý tưởng tu hành, phụng sự và yêu thương nhân loại cũng như những kinh nghiệm trong đời sống tu tập.

  Chụp ảnh lưu niệm
  Sự hoan hỷ của đại diện hai tôn giáo tại buổi gặp mặt

  Buổi gặp mặt đã thể hiện tinh thần đoàn kết quan hệ hữu nghị giữa hai tôn giáo trong ngôi nhà MTTQ Việt Nam, cùng chung một mục đích xây dựng đất nước hòa bình, nhân dân an lạc và hạnh phúc, xây dựng tỉnh nhà trở thành tỉnh nông thôn mới, phát triển về mọi mặt.

  - Advertisement -

  Tin, ảnh: Nhuận Nguyện

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều