Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024
Khác
  HomeTin TứcTiền Giang: Tổ đình Phước Lâm tặng quà Trung thu đến các...

  Tiền Giang: Tổ đình Phước Lâm tặng quà Trung thu đến các cháu Thiếu nhi

  Ngày 15/9/2018, Phân Ban Thanh thiếu nhi Phật tử thuộc Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương GHPGVN phối hợp với tổ đình Phước Lâm (ấp Phú Lợi, xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) tổ chức chương trình Lễ hội Trung thu với chủ đề “Chia sẻ Yêu thương” và tặng 1.200 phần quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi ở Trường Mầm non, Trường Tiểu học Phú Nhuận và các em Thiếu nhi ở ấp Phú Lợi.


  Tết Trung thu cho trẻ em là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, là một nội dung không thể thiếu trong hoạt động bảo vệ, chăm sóc trẻ em hằng năm. Những món quà gồm: Bánh Trung thu, lồng đèn, sữa, tập … tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa động viên, khuyến khích các em trong cuộc sống và học tập.

  Tại Trường Tiểu học Phú Nhuận, Thượng tọa Thích Phước Nghiêm – Ủy viên Hội đồng Trị sự (HĐTS), Phó trưởng Ban Thường trực Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương GHPGVN, Phó trưởng Ban Hoằng pháp Trung ương, Trụ trì tổ đình Phước Lâm đã tặng quà và gửi lời hỏi thăm ân cần đến các cháu thiếu nhi, chúc các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp.

  - Advertisement -

  Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

   

  Hồ Thủy

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều