Thứ Sáu, Tháng Ba 1, 2024
Khác
  HomeHoằng PhápThừa Thiên- Huế: Buổi họp mặt đầu Xuân Tân Sửu của Lớp...

  Thừa Thiên- Huế: Buổi họp mặt đầu Xuân Tân Sửu của Lớp Phật học Ứng dụng

  Ngày 28/02/ 2021 (nhằm ngày 17/ 01/ Tân Sửu) tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế, chư Tôn Đức Ban Điều hành Lớp Phật học Ứng dụng (PHUD) thuộc Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh, đã tổ chức buổi họp mặt đầu Xuân Tân Sửu .

  Tham dự buổi họp mặt có Đại đức Thích Phước Như- Phó Trưởng Ban Hoằng pháp tỉnh, Trưởng Ban Điều hành chương trình PHUD; chư Tôn đức trong Ban Điều hành và đại diện 3 Chúng (lớp) : lớp Phật pháp-Liễu Quán, lớp thiền- Hương Vân, lớp CTXH thiện nguyện-Tuệ Trung.

  Mở đầu chương trình, chư Tôn đức trang nghiêm cử hành lễ cầu an cho Đại chúng. Sau lễ cầu an, đại diện 3 Chúng lần lượt đảnh lễ chúc Tết chư Tôn đức.

  - Advertisement -

  Thay mặt Ban Điều hành, Đại đức Thích Phước Như đã tán thán tinh thần học tập cũng như tích cực tham gia các hoạt động Công tác xã hội của các học viên; đồng thời đánh giá cao những thành quả tốt đẹp 3 Chúng đã đạt được trong năm 2020. Đại đức mong muốn năm 2021 các học viên sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để duy trì, phát triển, lan toả Phật pháp và ứng dụng lời Phật dạy vào đời sống nhằm đem đến lợi lạc cho tha nhân và muôn loài.

  Chiều cùng ngày,  Đại diện lớp Công tác Xã hội thiện nguyện Tuệ Trung cũng đã về chùa Cổ Mỹ Á (xã Giang Hải, huyện Phú Lộc ) đảnh lễ Tam Bảo và chúc Tết Đại đức Thích Thiền Như, Chủ nhiệm Lớp CTXH.

  Sau đó, đại diện lớp đã kết hợp cùng nhóm thiện nguyện Tuỳ Duyên, trao 100 phần quà đến người dân xã Mỹ Á.

  Tại buổi trao quà, ông Huỳnh Lành- Trưởng Ban Phận sự Làng Mỹ Á, thay mặt bà con gửi lời tri ân đến Phái đoàn, đồng thời chúc Phái đoàn một năm mới vạn sự như ý, luôn phát huy hạnh nguyện dấn thân vì cộng đồng để đem niềm vui, nụ cười đến cho mọi người trên hành trình thiện nguyện của mình.

  Trầm Hương

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều