Thứ Hai, Tháng Mười Hai 4, 2023
Khác
  HomeTin TứcThanh Hóa: Ban Văn hoá GHPGVN Tp.HCM kết hợp với Tu viên...

  Thanh Hóa: Ban Văn hoá GHPGVN Tp.HCM kết hợp với Tu viên Khánh An tặng quà cho bà nghèo tại xã Quảng Lộc

  Ngày 5/7/2019 Ban Văn hoá GHPGVN TP.HCM kết hợp với Tu viện Khánh An (Q12) do TT. Thích Trí Chơn UV HĐTS, Phó trưởng Ban Văn hoá TƯ GHPGVN, Trưởng Ban Văn hoá Phật giáo thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hoá, cùng đi còn có ĐĐ.Thích Chí Giác Thông phó trưởng Ban kiêm chánh Thư ký Ban Văn hoá Phật giáo thành phố, Tăng đoàn và Phật tử thuộc đoàn từ thiện Tu viện Khánh An tại Tp. HCM, thủ đô Hà nội đồng tham gia.

  Trong dịp này, đoàn đã đến thăm Ban trị sự GHPGVN tỉnh Thanh hoá tại trụ sở Tỉnh hội, TT. Thích Tâm Đức trưởng Ban Trị sự đã tiếp đoàn và đã có lời thăm hỏi, tán dương về chuyến đi này. Sau đó, đoàn đến thăm Thiền viện Trúc Lâm Hàm Rồng do TT. Thích Trúc Thông Tánh trụ trì, tại đây đoàn đã được tiếp đón rất trọng thị, đại diện đoàn đã phát tâm cúng dường hiện tiền Tăng nhân mùa an cư kiết hạ.

  Tại trụ sở UBND Huyện Hậu Lộc, đoàn đã trao tặng 70 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng cho các bà mẹ Việt nam Anh hùng, thương bệnh binh trong huyện nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7. 

  - Advertisement -

  Đoàn đã trao tặng 200 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn và 25 phần học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại xã Quảng Lộc, mỗi phần quà trị giá 1.000.000đ (kinh phí 225 triệu đồng). Đoàn còn đến thăm gia đình bác Lê Đức Cảnh, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân bị ung thư giai đoạn cuối, vợ và con bị tâm thần, tại đây đã đoàn đã trao tặng số tiền hơn 30 triệu đồng. 

  Được biết, tổng kinh phí trong chuyến đi này, tiền cúng dường và từ thiện hơn 355 triệu đồng từ nguồn kinh phí vận động của các Phật tử Tu viện Khánh An (Q12).
  Kính mời quý vị và các bạn xem hình ảnh của chuyến đi:

  Quang Hội- An Nghiêm

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều