Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024
Khác
  HomePhật Tử Ngày NayThái tử Harry hành thiền mỗi ngày

  Thái tử Harry hành thiền mỗi ngày

  Gần đây, Công nương Meghan Markle có mối quan tâm đặc biệt đến thiền; Thái tử Harry theo đó cũng bắt đầu chú ý đến phương pháp hành trì mang lại nhiều ích lợi này.

  thai tu harry hanh thien moi ngay
  Thái tử Harry & Công nương Meghan Markle

  Trong chuyến viếng thăm của Hoàng gia Anh đến vùng Merseyside, Tây Bắc nước Anh vào tuần qua, Công tước xứ Duke đã chia sẻ với một vị giáo phẩm Phật giáo đang tu tập tại đây rằng ông hành thiền mỗi ngày.
  Dịp này, Công nương Meghan và Thái tử Harry đã ghé thăm một cửa hàng nhỏ có tên Number 7, nơi bán những thực phẩm giảm giá cho người có thu nhập thấp, để có dịp được ngồi cùng những vị khách khác và lắng nghe chia sẻ của người dân bản địa.

  Theo giới truyền thông tháp tùng, một vị sư 69 tuổi pháp hiệu Kelsang Sonam đã tặng Thái tử Harry quyển sách tựa đề “Tám bước đến hạnh phúc”, sau khi nghe thái tử chia sẻ bản thân hành thiền mỗi ngày.

  Công nương Meghan từng có bài viết trên trang cá nhân vào năm 2015, cho hay nhờ thiền tập mà cô cảm thấy hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Công nương khẳng định, thiền tập luôn mang lại những cảm giác nhẹ nhàng và thư thái.

  - Advertisement -

  “Tôi cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều bởi những gì mà thiền tập mang lại. Nếu có dịp, tôi mong muốn chia sẻ pháp môn này đến với tất cả mọi người để ai cũng có thể áp dụng, tạo dựng đời sống thoát tục và hạnh phúc”.

  G.Trúc – Ngọc Lợi

   

   

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều