Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Khác
  HomeTin TứcThái Bình:Chùa Diên Phúc tổ chức lễ Vu Lan

  Thái Bình:Chùa Diên Phúc tổ chức lễ Vu Lan

  Hòa trong không khí chào đón lễ hội Vu Lan – mùa xuân của Phật giáo, mùa chư Tăng Ni thêm tuổi hạ sau ba tháng kiết hạ an cư, trong ngày 02/09/2018(nhằm ngày 23/7/Mậu Tuất), chùa Diên Phúc(thôn Cộng Hòa, xã Hồng Châu, Đông Hưng) long trọng tổ chức Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu và lễ hội bông hồng cài áo.

  IMG_2911

  Đến chứng minh, tham dự Đại lễ có: TT.Thích Thanh Định, UV HĐTS GHPGVN, Phó ban Thường trực BTS PG tỉnh Thái Bìnhcùng chư tôn đức Tăng, Ni tại các tự viện trong tỉnh và ngoài tỉnh.

  Ghi nhận tấm lòng của quý Phật tử, TT.Thích Thanh Định đã tán thán tấm lòng của quý Phật tử trong mùa hiếu hạnh đã biết tri ân, báo ân đến cha mẹ của mình. Qúy Thầy mong muốn quý Phật tử luôn ghi nhớ tứ trọng ân, đặc biệt là công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ mà tạo ra nhiều công đức lành, biết đi chùa tụng kinh, biết tin sâu Tam Bảo, biết phóng sinh làm từ thiện rồi hồi hướng công đức lành đó cho cha mẹ hiện tiền của mình được tăng long phúc thọ, cho cha mẹ quá vãng được siêu sinh Phật quốc.

  IMG_2912 IMG_2913

  - Advertisement -

  Xen kẽ trong chương trình là các bài hát: Mẹ tôi, Vu Lan nhớ mẹ, bông hồng cài áo, với sự góp mặt của các NSƯT Thanh Thanh Thủy, ca sỹ Đàm Thu Thủy làm không khí ngày lễ thêm ý nghĩa xúc động lòng người.

   

  CTV:Nhuận Nguyện

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều