Chủ Nhật, Tháng Năm 19, 2024
Khác
  HomeTin NóngThái Bình: Tăng Ni sinh cúng dàng các trường hạ trong tỉnh

  Thái Bình: Tăng Ni sinh cúng dàng các trường hạ trong tỉnh

  Nhân mùa an cư kết hạ năm 2019, trong ngày 26-8 vừa qua, gần 50 Tăng Ni sinh tỉnh Thái Bình đang theo học tại trường Trung cấp Phật học tỉnh Nam Định đã đến tùy hỷ và cúng dàng pháp hội an cư tại 6 trường hạ trong tỉnh.

  Tăng sinh Thích Nguyên Đức đại diện cho các Tăng Ni sinh đã dâng lời tác bạch vấn an sức khỏe Đại lão Hòa thượng Thích Thanh Dục, Đường chủ các hạ trường trong tỉnh cùng chư tôn đức Tăng Ni hành giả pháp thể khinh an, chúng sinh dị độ, tuệ đăng thường chiếu và thành tâm tùy hỷ, cúng dàng các trường hạ.

  Các Tăng Ni sinh dâng lời tác bạch cúng dàng
  Đỉnh lễ cúng dàng

  ĐĐ.Thích Minh Thành, Phó Duy na trường hạ cơ sở 1 chùa Thánh Long (P.Kỳ Bá, TP.Thái Bình) đã thay mặt chư tôn đức Tăng Ni tán thán công đức các Tăng Ni sinh tuy không an cư tại tỉnh nhà nhưng khát ngưỡng công đức của chư tôn đức đã về các trường hạ lễ Phật, lễ Tổ, bái kiến chư Tăng và cúng dàng các trường hạ. Đại đức cũng mong muốn các Tăng Ni sinh cần tinh tấn hơn nữa trong mùa an cư, chuyên tâm học tập kinh điển, giữ gìn giới luật để sau khi học xong trở về, đem tài năng, trí tuệ đóng góp công sức xây dựng Phật giáo tỉnh nhà phát triển vững mạnh.

  ĐĐ.Minh Thành trao tịnh tài khuyến học tới Tăng Ni sinh

  Dịp này, Đại đức cũng đã trao tịnh tài khuyến khích và hỗ trợ các Tăng Ni sinh trong thời gian theo học tại trường Trung cấp Phật học (chùa Trúc Lâm Thiên Trường).

  Tin ảnh: Nhuận Nguyện

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều