Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
Khác
  HomeTin TứcBlog chùaThái Bình: Chùa Từ Xuyên chúc Tết các cơ quan tỉnh

  Thái Bình: Chùa Từ Xuyên chúc Tết các cơ quan tỉnh

  Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý và với tinh thần tri ân tới các cấp chính quyền tỉnh, sáng n14-01 vừa qua (nhằm ngày 20/12/Kỷ Hợi), chư Tăng, Phật tử chùa Từ Xuyên đã đi thăm, chúc Tết một số cơ quan tỉnh, thành phố Thái Bình và phường Hoàng Diệu sở tại.

  Đoàn đã đến trụ sở các cơ quan ban, ngành tỉnh Thái Bình: Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ tỉnh, ban Tôn giáo (sở Nội vụ), phòng An ninh đối nội PA08 (Công an tỉnh), một số ban ngành của TP.Thái Bình để thăm và chúc Tết các cơ quan trước thềm năm mới.

  Tặng quà và chúc Tết tới ông Trần Quang Hải, Phó ban Dân vận Tỉnh ủy

  Tại các nơi đến, chuyển lời của Thượng tọa trụ trì Thích Thanh Định, chư Tăng, Phật tử chùa đã thăm hỏi và chúc Tết đến các lãnh đạo đại diện của các cơ quan, ban ngành của tỉnh cùng toàn thể cán bộ nhân viên đang công tác được dồi dào sức khỏe và hưởng một mùa xuân an lành và hạnh phúc, chúc mừng thành tựu phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng nông thôn mới của tỉnh.

  Tặng quà chúc Tết ông Nguyễn Quang Minh, Trưởng ban Tôn giáo (Sở Nội vụ) tỉnh
  Chùa Từ Xuyên chúc Tết tới Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh
  Tặng quà và chúc Tết phòng PA02 (Công an tỉnh)

  Qua buổi gặp gỡ, chư Tăng, Phật tử chùa cũng bày tỏ lòng tri ân với lãnh đạo các cơ quan chính quyền các cấp đã hỗ trợ và giúp đỡ Giáo hội Phật giáo tỉnh nhà nói chung, chùa Từ Xuyên nói riêng hoàn thành nhiều Phật sự quan trọng trong năm qua, nguyện nỗ lực cùng toàn dân xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, sống “tốt đời đẹp đạo”, góp phần bảo vệ an ninh Tổ quốc, chung tay cùng cán bộ và nhân dân xây dựng tỉnh nhà thành tỉnh “nông thôn mới”, văn minh, giàu đẹp.

  Dịp này, đại diện các cơ quan, ban ngành đã thân mật đón tiếp đoàn và gửi lời chúc đến chư Tăng, Phật tử chùa luôn được khỏe mạnh, đón xuân an lạc và hoàn thành tốt các Phật sự trong năm 2020 trên nền tảng làm “tốt đạo đẹp đời” để góp phần vào công cuộc phát triển xã hội trên nhiều phương diện. Qúy vị cũng kính chúc chư Tăng, tín đồ Phật tử sang năm mới an lành, hạnh phúc, hoàn thành các Phật sự, đón xuân Canh Tý an toàn, tiết kiệm, chung tay giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

  - Advertisement -

  Tin ảnh: Nhuận Nguyện 

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều