Thứ Hai, Tháng Hai 26, 2024
Khác
  HomeTin NóngThái Bình: BTS Phật giáo tỉnh chúc Tết các cơ quan

  Thái Bình: BTS Phật giáo tỉnh chúc Tết các cơ quan

  Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý và với tinh thần tri ân tới các cấp lãnh đạo tỉnh, sáng na16-01 (nhằm ngày 22/12/Kỷ Hợi), chư tôn đức BTS PG tỉnh đã đi thăm, chúc Tết một số cơ quan tỉnh và Tòa Giám mục Giáo phận Thái Bình.

  Tặng quà chúc Tết ông Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh
  Đại diện Tỉnh ủy Thái Bình cảm ơn và thăm hỏi Đại lão Hòa thượng cùng đoàn

  Tại các nơi đến, TT.Thích Thanh Định đã thăm hỏi và chúc Tết đến các lãnh đạo đại diện của các cơ quan, ban, ngành của tỉnh cùng toàn thể cán bộ nhân viên đang công tác được dồi dào sức khỏe và hưởng một mùa xuân an lành và hạnh phúc, chúc mừng thành tựu phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng nông thôn mới của tỉnh.

  Tặng quà chúc Tết Tỉnh ủy Thái Bình. Ông Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết TƯ Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tiếp đoàn
  Phân ban Ni giới tỉnh Tặng quà chúc Tết Tỉnh ủy
  Chư tôn đức đến chúc Tết và tặng quà Ban Dân vận Tỉnh ủy. Ông Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy tiếp đoàn
  Phân ban Ni giới tỉnh chúc Tết ban Dân vận Tỉnh ủy

  Qua buổi gặp gỡ, Thượng tọa cũng bày tỏ lòng tri ân với lãnh đạo các cơ quan chính quyền các cấp đã hỗ trợ và giúp đỡ PG tỉnh hoàn thành nhiều Phật sự quan trọng trong năm qua, tiếp tục phát huy tinh thần “phụng đạo, yêu nước”, nguyện nỗ lực cùng toàn dân xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, sống “tốt đời đẹp đạo”, góp phần bảo vệ an ninh Tổ quốc, chung tay cùng cán bộ và nhân dân xây dựng tỉnh nhà thành tỉnh “nông thôn mới”, văn minh, giàu đẹp.

  Chư Tôn đức tặng quà chúc Tết Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh
  Chư Tôn đức Ni tặng quà chúc Tết Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh
  Chư Tôn đức tặng quà chúc Tết UBND TP.Thái Bình
  Chư Tôn đức tặng quà chúc Tết ban Dân vận Thành ủy
  Tặng quà chúc Tết ông Vũ Mạnh Hiền, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh
  Tặng quà chúc Tết ông Phạm Đình Tâm, Phó Giám đốc Công an tỉnh
  Tặng quà chúc Tết ông Đỗ Đắc Tuyn, Trưởng phòng PA02 (Công an tỉnh)
  Phân ban Ni giới tặng quà chúc Tết ông Đỗ Đắc Tuyn, Trưởng phòng PA02 (Công an tỉnh)

  Dịp này, đại diện các cơ quan, ban, ngành đã thân mật đón tiếp đoàn và gửi lời chúc đến chư tôn đức Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức lãnh đạo BTS PG tỉnh cùng toàn thể Tăng, Ni trong địa bàn tỉnh luôn được khỏe mạnh, đón xuân an lạc và hoàn thành tốt các Phật sự trong năm 2020 trên nền tảng làm “tốt đạo đẹp đời” để góp phần vào công cuộc phát triển xã hội trên nhiều phương diện.

  Qúy vị lãnh đạo cũng thông báo tóm lược tới chư tôn đức tình hình kinh tế – xã hội tỉnh nhà trong năm 2019 vừa qua và nhiệm vụ sắp tới, đánh giá cao những đóng góp của Phật giáo tỉnh nhà trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, giữ gìn an ninh trật tự và phát triển kinh tế; kính chúc chư tôn đức Tăng Ni, tín đồ Phật tử sang năm mới an lành, hạnh phúc, hoàn thành các Phật sự, đón xuân Canh Tý an toàn, tiết kiệm, chung tay giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

  - Advertisement -

  Tin ảnh: Nhuận Nguyện

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều