Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
Khác
  HomeTin TứcThái Bình: BTS PG tỉnh thăm và chúc mừng ban Tôn giáo

  Thái Bình: BTS PG tỉnh thăm và chúc mừng ban Tôn giáo

  Sáng ngày 02 – 08 (02 – 7 năm Kỷ Hợi), TT.Thích Thanh Hòa, UV HĐTS, Trưởng BTS tỉnh cùng chư tôn đức Thường trực PG tỉnh, BTS PG các huyện thành phố đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, nhân viên ban Tôn giáo (sở Nội vụ) tỉnh nhân dịp kỷ niệm 64 năm truyền thống ngành Quản lý nhà nước về tôn giáo (02-08-1955 – 02 – 08 – 2019. Ông Nguyễn Quang Minh, Trưởng ban Tôn giáo (sở Nội vụ) tỉnh Thái Bình đại diện tiếp đoàn.

  Chư tôn đức Thường trực BTS PG tỉnh thăm và chúc mừng BTG tỉnh sáng nay 02-08

  TT.Thích Thanh Hòa, UV HĐTS, Trưởng BTS PG tỉnh đã thay mặt BTS PG tỉnh và toàn thể Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cán bộ, công chức, chuyên viên ban Tôn giáo tỉnh. Thượng tọa ghi nhận những đóng góp, của quý ban đối với sự hoạt động của các tôn giáo trên địa bàn tỉnh nói chung, Phật giáo nói riêng, góp phần vào sự đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thực hiện tốt Luật Tín ngưỡng – Tôn giáo. Thượng tọa hy vọng với chức năng, nhiệm vụ của mình ban Tôn giáo (sở Nội vụ) sẽ tham mưu với các cơ quan, ban ngành, giúp đỡ các cấp Giáo hội, các Tăng Ni trụ trì trong việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, cấp con dấu phục vụ các hoạt động của Giáo hội và các tự viện.

  Đáp từ, ông Nguyễn Quang Minh xin ghi nhận và cảm ơn những đóng góp hết sức ý nghĩa của chư Tăng Ni và tín đồ Phật tử đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà. Trong vai trò chức năng là cơ quan quản lý Nhà nước về công tác tôn giáo sẽ tham mưu cho các cấp Giáo hội và chính quyền các cấp, tạo điều kiện để các hoạt động Phật sự của các cấp giáo hội nói chung, cá nhân chư Tăng Ni và các cơ sở tự viện nói chung được thuận lợi, tuân thủ Hiến pháp, pháp luật hiện hành, thực hiện tốt “Luật Tín ngưỡng tôn giáo 2018”.

   

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều