Thứ Hai, Tháng Mười Hai 4, 2023
Khác
  HomeTin TứcSơn La: CLB Hà Nội 14 chữ mang Trung Thu ấm áp...

  Sơn La: CLB Hà Nội 14 chữ mang Trung Thu ấm áp đến trẻ em vùng cao

  Ngày 22/9/2018, chương trình thiện nguyện “TẾT TRÔNG TRĂNG – THU ĐOÀN VIÊN 2018” do Đại Đức Thích Lệ Minh – CLB HÀ NỘI 14 CHỮ phối nối kết cùng Phân Ban Hướng dẫn Thanh Thiếu Nhi Phật tử Trung Ương (trực thuộc Ban Hướng dẫn Phật tử TW) và tập thể thành viên CLB Hà Nội 14 chữ tổ chức trung thu cho các em học sinh tại liên trường Mầm non – Tiểu học xã Hua Nhàn, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La. 

  Được biết đây lần thứ 6 liên tiếp CLB tổ chức trung thu cho trẻ em vùng cao với tổng kinh phí hơn 220 triệu đồng. Cảm động hơn cả, Đại đức Thích Lệ Minh – Phó trưởng Phân Ban Hướng dẫn Thanh Thiếu Nhi Phật tử Trung Ương (trực thuộc Ban Hướng dẫn Phật tử TW) tuy đang bận rộn hoằng pháp tại Mỹ quốc nhưng đã trực tiếp chỉ đạo về để vận động cũng như lan tỏa sự kiện, đồng thời Đại đức cũng gửi lời chúc thiện lành những mong các bé vùng cao có một mùa trung thu hạnh phúc – một năm học mới được no ấm đủ đầy.

  Gần 60 thành viên của CLB Hà Nội 14 Chữ đã mang hơn 1.000 chiếc áo ấm cùng với rất nhiều các tặng phẩm khác như đồ dùng học tập, vở, bút, đồ chơi, đồ dùng cá nhân:ủng, chăn ấm, bàn chải, khăn mặt, xà phòng, ủng, phần bánh kẹo sữa. Bên cạnh những món quà ý nghĩa, các em thiếu nhi còn được trải nghiệm một Trung thu rực rỡ sắc mầu của đèn ông sao, đèn cá chép, bánh trung thu, được tham gia các trò chơi dân gian, xem múa lân và các vở kịch vui nhộn về các nhân vật cổ tích, hoạt hình quen thuộc như chú Cuội, chị Hằng…

  Theo Ban tổ chức chương trình, “TẾT TRÔNG TRĂNG – THU ĐOÀN VIÊN 2018” không chỉ giúp các em học sinh vùng cao vượt qua những khó khăn về vật chất mà còn mang đến cho các em niềm vui, đọng lại những kỷ niệm đẹp, giúp các em có thêm niềm tin, động lực trong năm học mới.

  - Advertisement -

  Cảm xúc đong đầy được ghi nhận khi các thành viên CLB trực tiếp khoác chiếc áo ấm vùng cao và trao quà cho các bé. Mỗi chương trình thiện nguyện là những kỷ niệm, tình cảm khó quên … những khó khăn trải nghiệm … sự gắn kết.

  Thành công của chương trình là nhờ sự chung tay ủng hộ phát tâm của tất cả các thành viên CLB Hà Nội 14 chữ, quý Phật tử, các nhà hảo tâm, quý công ty và bạn bè, các anh chị em trên trang mạng xã hội Facebook trong và ngoài nước.

  Xin giới thiệu hình ảnh ghi nhận:

  CLB Hà Nội 14 Chữ

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều