Thứ Tư, Tháng Hai 28, 2024
Khác
  HomeTin TứcTin tứcQuảng Ninh: Chùa Tiêu Dao tặng 2.000 khẩu trang cho các Trường...

  Quảng Ninh: Chùa Tiêu Dao tặng 2.000 khẩu trang cho các Trường học

  Ngày 06 tháng 05 năm 2020, chùa Tiêu Dao đã đến 3 Trường học trên địa bàn thành phố Hạ Long để trao tặng 2.000 khẩu trang cho các lãnh đạo nhà Trường và các cháu học sinh nhân dịp các cháu quay trở lại nhà Trường để học, sau thời gian nghỉ học dài ngày để chống dịch covid-19.: Trường TH – THCS – THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (1000 khẩu trang), Trường THPT Bãi Cháy (500 khẩu trang) và Trường Tiểu Học Hà Khẩu (500 khẩu trang).

  Đón tiếp chùa Tiêu Dao, có Bà: Vũ Thị Thùy Dương – phó Hiệu Trưởng Trường TH – THCS – THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ông: Lưu Hải Tiến – Hiệu trưởng Trường THPT Bãi Cháy và Bà: Nguyễn Bích Thủy – Hiệu trưởng Trường Tiểu Học Hà Khẩu cùng các thầy, cô giáo là lãnh đạo của 3 nhà Trường.

  Đại đức Trụ trì chùa Tiêu Dao cho rằng: Trước tình hình diễn biến covid-19 hiện tại tạm thời đã ổn, nhưng các tổ chức chính trị – xã hội và mọi tầng lớp nhân dân vẫn không chủ quan và vẫn đang trong công tác phòng chống dịch, trong đó có nghành Giáo dục. Vì lẽ đó, Nhà chùa cùng quý Phật tử đã tìm mua được 20.000 khẩu trang, trong đó đã trao tặng 15.000 khẩu trang ở các nơi cần thiết, và hiện tại để riêng 5.000 khẩu trang còn lại để trao tặng cho các Trường học.

  - Advertisement -

  Ban lãnh đạo của 3 nhà Trường đã thông tin nhanh về tình hình và kết quả công tác phòng, chống dịch bệnh COVID – 19 của nhà Trường mình quản lý: Trường cũng quy định trường học bố trí đầy đủ vòi nước, xà phòng ở những nơi thuận tiện, nhắc nhở học sinh thường xuyên rửa tay với xà phòng trước khi ra, vào lớp. Đặc biệt các nhà Trường đã đảm bảo 100% học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên đeo khẩu trang trong trường”. Đồng thời, cảm ơn chùa Tiêu Dao và quý Phật tử của nhà chùa đã dành sự quan tâm, đồng hành, chia sẻ khó khăn với nhà Trường trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Lãnh đạo của 3 nhà Trường học sẽ sử dụng khẩu trang do nhà chùa trao tặng đúng mục đích và hiệu quả.

  Chùa Tiêu Dao

   

   

   

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều