Chủ Nhật, Tháng Năm 19, 2024
Khác
  HomeTin TứcQuảng Nam: Phật giáo miền núi Nông Sơn tham gia Liên hoan...

  Quảng Nam: Phật giáo miền núi Nông Sơn tham gia Liên hoan Văn nghệ các Tôn giáo năm 2019

  Tối 18/9/2019 (20/8 Kỷ Hợi), Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nông Sơn tổ chức Liên hoan Văn nghệ các Tôn giáo huyện Nông Sơn năm 2019. Chương trình diễn ra tại Trung tâm hội nghị huyện Nông Sơn có hơn 100 diễn viên tham gia gồm các chức sắc, chức việc, tín đồ của 12 cơ sở Tôn giáo trên địa bàn huyện.

  Tiết mục “Việt Nam Phật giáo sáng ngời hào quang” do Phật tử chùa Viên Minh biểu diễn

  Đây cũng là dịp để đồng bào các Tôn giáo giao lưu, tăng cường hiểu biết lẫn nhau, qua đó thắt chặt mối quan hệ tình cảm, đoàn kết gắn bó giữa các đồng bào các Tôn giáo trên địa bàn huyện và cũng góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

  Liên hoan Văn nghệ thu hút sự tham dự của các tín đồ Tôn giáo trên toàn huyện gồm có: Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Nông Sơn, Hội Thánh Tin lành miền Nam Việt Nam, Công giáo, Hội Thánh truyền giáo Cao đài…

  Tiết mục “Đất nước lời ru” do Phật tử chùa Kim Sơn biểu diễn
  Tiết mục đơn ca “Cô lái sông Hồng” do Phật tử chùa Quế Phước biểu diễn
  Tiết mục “Bức họa đồng quê” do Phật tử chùa Viên Minh biểu diễn

  Riêng về Phật giáo huyện Nông Sơn có 4 cơ sở chùa đại diện tham gia (chùa Viên Minh, Kim Sơn, Quế Phước và chùa Viên Quang). Những tiết mục biểu diễn tại Liên hoan Văn nghệ do các em thanh thiếu niên Phật tử, đoàn sinh GĐPT và các đạo hữu Phật tử dàn dựng công phu, với nội dung thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào truyền thống vẻ vang của Dân tộc, của Tôn giáo trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cũng như sự phát triển của Phật giáo tại huyện miền núi Nông Sơn.

  Sau đây là những hình ảnh ghi nhận:

  - Advertisement -

  Chúc Quảng Tuệ – Khánh Lam

  Phật giáo Nông Sơn

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều