Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
Khác
  HomeTin TứcPhú Yên : Cần lắm sự chung tay giúp đỡ

  Phú Yên : Cần lắm sự chung tay giúp đỡ

  Là một người con Phật chúng ta luôn lấy tinh thần từ bi , bác ái và hơn nữa là tình thương yêu giữa con người với con người .
  Cuộc sống tưởng chừng như sẽ êm đẹp bên một gia đình nhỏ. Nào ngờ tai họa đã thình lình ập đến với anh Võ Ngọc Nhựt sinh 1983, trú ở thôn Xuân Phu ( thôn 4) Xã An Ninh Tây Huyện Tây An Tỉnh Phú Yên .
  Anh bị cơn u não quái ác vào năm 2016 và đã được đi mổ tại Bệnh viện Chợ Rẫy Tp. HCM, nhưng cơn bạo bệnh vẫn không buông tha anh đã tiếp tục tái phát, khối u tàn ác đã chèn ép lên não khiến hai đôi mắt của anh giờ đây đã bị mù loà.
  Gia đình anh tiếp tục đưa anh vào Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị sau khi chẩn đoán bác sĩ đã bảo anh phải xạ trị. Nhưng vì gia đình nghèo vợ anh đã phải cho hai con về ở với bố mẹ ruột tiếp tục ăn học!
  Bố mẹ của anh Nhựt thì giờ đây đã già, không còn sức lao động, vậy nên không có tiền để chữa trị.
  Nay bố mẹ của anh Võ Ngọc Nhựt đã sức tàn lực kiệt nên kính mong quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp tư nhân cũng như quý nam nữ Phật tử trong và ngoài nước chia sẻ giúp đỡ cho anh Võ Ngọc Nhựt có đủ điều kiện để tiếp tục chữa trị bệnh.
  Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp qua Sđt :
  Võ Ngọc Đức ( em trai của anh Võ Ngọc Nhựt )
  0935472788 hoặc Bố 0977 879928 
  STK : 0751 000010 946 
  Võ Ngọc Đức Ngân Hàng Viettinbank chi nhánh Tuy Hoà 
  Thuần Tú

   

   

   

   

   

  - Advertisement -

   

   

   

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều