Thứ Hai, Tháng Mười Hai 4, 2023
Khác
  HomeTin TứcNinh Thuận: Ban Tôn giáo Chính phủ thăm và chúc Tết Ban...

  Ninh Thuận: Ban Tôn giáo Chính phủ thăm và chúc Tết Ban Trị sự tỉnh

  Sáng ngày 25/1/2019 (nhằm 20/10/Mậu Tuất), đại diện Ban Tôn giáo Chính phủ ông Trần Tấn Hùng – Phó trưởng Ban Tôn giáo Chính Phủ thăm và chúc Tết Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Ninh Thuận, dẫn đoàn đại diện Ban Tôn giáo có ông Nguyễn Tấn Thuyên – Phó trưởng Ban Tôn giáo. Đại diện đoàn BTS TT. Thích Hạnh Thể – Trưởng Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban Tăng sự.

  Đại diện Ban Tôn giáo Chính phủ ông Trần Tấn Hùng gửi lời chúc tốt đẹp, tuyên dương những thành tựu Ban Trị sự PG tỉnh Ninh Thuận đã đạt được trong năm qua và tham gia tích cực các hoạt động để chăm lo đời sống tinh thần cho đồng bào Phật tử trong tỉnh. Ông cũng đề cập đến đại lễ Vesak 2019 đó là cơ hội để Việt Nam giới thiệu hình ảnh đến bạn bè quốc tế và hội nhập với thế giới góp phần chung vào công việc Phật sự của toàn T.Ư Giáo hội.

  Đây là công việc chính của Giáo hội nên Ban Tôn giáo Chính phủ cũng đã thành lập nhiều ban ngành để hỗ trợ cho lễ Vesak sắp tới. Thực hiện tốt vai trò nhập thế tốt đời đẹp đạo cả về tinh thần, vật chất và trí tuệ. Thủ tướng Nguyễn xuân phúc cũng gửi tặng thiệp chúc tết được ông Hùng trao tặng đến Ban Trị sự PG tỉnh Ninh Thuận.

  TT. Thích Hạnh Thể đã báo cáo sơ lược công tác Phật sự trong năm 2018, trình bày những khó khăn và thành tựu mà Phật giáo tỉnh nhà đã gặt hái được. Bày tỏ lòng biết ơn đến Ban Tôn giáo Chính phủ đã quan tâm và quang lâm đến Văn phòng Ban Trị sự thăm, chúc Tết và gửi những lời chúc tốt đẹp đến đồng bào Tăng Ni Phật tử. Thượng tọa cũng xin phép về việc treo cờ rộng rãi cho đồng bào được biết đến những lễ lớn của Phật giáo.

  - Advertisement -

  Ban TT-TT tỉnh Ninh Thuận

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều