Chủ Nhật, Tháng Tư 21, 2024
Khác
  HomeTin TứcTin tứcNhóm Nhật Nguyệt hội ngộ NSƯT Thoại Mỹ hát mừng lễ Vu...

  Nhóm Nhật Nguyệt hội ngộ NSƯT Thoại Mỹ hát mừng lễ Vu Lan báo hiếu

  Nhóm Nhật Nguyệt diện áo dài duyên dáng và trang phục thanh lịch hát mừng lễ Vu Lan tại chùa Giác Tánh.


  Vừa qua, nhóm Nhật Nguyệt xuất hiện rạng rỡ và nổi bật trong tà áo dài tại chùa Giác Tánh để hát mừng lễ Vu Lan báo hiếu.

  nhomNhatNguyet (18)

  Với trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, các thành viên nhóm Nhật Nguyệt vẫn  toát lên vẻ dịu dàng. Nhóm Nhật Nguyệt khi diện trang phục áo dài truyền thống vẫn cực kỳ duyên dáng và nổi bật.

  Tại chương trình hát mừng lễ Vu Lan tại chùa, nhóm Nhật Nguyệt trình bày các ca khúc về mẹ và tình cảm gia đình. Khác với những màn trình diễn sôi động, nhóm Nhật Nguyệt trầm lắng, da diết với các ca khúc trữ tĩnh, sâu lắng và khiến mọi người có mặt ở Chùa như vỡ òa cảm xúc.

  - Advertisement -

  Tại đây, nhóm Nhật Nguyệt hội ngộ” Thiên thần Bolero” Thiên Hương. Nhóm và nữ ca sĩ quen biết nhau khi cùng đi hát. Vì có cùng tính cách vui vẻ, lao động nghệ thuật nghiêm túc, nói không với thị phi mà các cô gái nhanh chóng thân thiết với nhau. Thiên Hương cũng cho biết, nữ ca sĩ học hỏi ở các chị em nhóm Nhật Nguyệt tinh thần làm việc nhanh chóng, giữ chữ tín và không bao giờ kén show

  Về phía nhóm Nhật Nguyệt cũng rất quý “Thiên thần Bolero” Thiên Hương, sự tươi mới, trẻ trung của Thiên Hương giúp nhóm có thấy lại hình ảnh của mình ở những ngày đầu đi hát và quyết tâm nỗ lực hơn mỗi ngày, thay đổi đúng hướng để không bị đào thải ở môi trường Vpop đầy cạnh tranh, khắc nghiệt.

  nhomNhatNguyet (21)

  Nhóm Nhật Nguyệt cũng hội ngộ đàn anh Quang Hà, NSƯT Thoại Mỹ tại chương trình hát mừng lễ Vu Lan tại chùa.

  Đại diện nhóm Nhật Nguyệt, trưởng nhóm Minh Thảo cho biết, mỗi khi được mang lời ca tiếng hát, dành tặng tình cảm đến các đấng sinh thành tại chùa vào dịp lễ Vu Lan thì nhóm cảm thấy rất tự hào và tự nói với mình dù cuộc sống có bon chen, nhiều thử thách thế nào thì vẫn có gia đình ở bên cạnh. Mỗi ngày phải làm cho cha mẹ được vui vẻ và an lòng với con cái đã trưởng thành.

  https://mp3.zing.vn/album/On-Cha-Me-Nhat-Nguyet-Band/ZWZCOII0.html

  Xin chia sẻ một số hình ảnh:

  nhomNhatNguyet (1) nhomNhatNguyet (2) nhomNhatNguyet (3) nhomNhatNguyet (4) nhomNhatNguyet (5) nhomNhatNguyet (6) nhomNhatNguyet (7) nhomNhatNguyet (8) nhomNhatNguyet (9) nhomNhatNguyet (10) nhomNhatNguyet (11) nhomNhatNguyet (12) nhomNhatNguyet (13) nhomNhatNguyet (14) nhomNhatNguyet (15) nhomNhatNguyet (16) nhomNhatNguyet (17) nhomNhatNguyet (18) nhomNhatNguyet (19) nhomNhatNguyet (20) nhomNhatNguyet (21) nhomNhatNguyet (22) nhomNhatNguyet (23) nhomNhatNguyet (24)

  Viên An

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều