Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
Khác
  HomeTin TứcNhắn Gởi Kiều Bào

  Nhắn Gởi Kiều Bào

  Đại dịch Covid-19 đã và đang làm đảo lộn cuộc sống của biết bao con người trên trái đất, trong đó có cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc.

  Thiết tưởng Hàn Quốc đã vượt qua đại dịch, nào ngờ làn sóng dịch đợt 2 lại bùng phát, sự tái phát cũng đáng sợ không kém, một lần nữa lại đe dọa cuộc sống của tất cả chúng ta. Và chính đại dịch đã và đang làm ngăn cách giữa chúng ta, cản trở bà con phật tử và cộng đồng đến với nhau, cũng như tham gia tổ chức hoạt động các sự kiện văn hóa Phật giáo và tâm linh trong cộng đồng.

  Nhằm chia sẻ những khó khăn, với hy vọng làm dịu bớt những nhọc nhằn trong cuộc sống thời Covid với cộng đồng, mới đây, tại quê hương Việt Nam, Trung tâm Văn hóa Phật giáo Việt Nam tại Hàn Quốc và Hội Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc đã tổ chức quyên góp khẩu trang kháng khuẩn và nhu yếu phẩm y tế và thông qua Bộ ngoại giao để chuyển đến cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc. Chiếc khẩu trang và các vật tư tuy nhỏ nhưng nói lên cả tấm lòng của cộng đồng. Hơn lúc nào hết, giai đoạn khó khăn hoạn nạn sự đồng hành, sẻ chia CHÚT TÌNH CỦA QUÊ HƯƠNG làm ấm lòng mọi người.

  - Advertisement -

  Rất mong bà con Phật tử và cộng đồng ta ở Hàn Quốc tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, ổn định cuộc sống, lao động và học tập. Trung tâm và Hội Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ sớm nối lại các hoạt động, tiếp tục đồng hành với cộng đồng trong cuộc sống vì mục tiêu phát triển cộng đồng và phát triển Phật giáo Việt Nam trên xứ sở Kim Chi.

  A Di Đà Phật

    

  TN Giới Tánh

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều