Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
Khác
  HomeTuổi Trẻ- Khoá tuKhóa tuNghệ An: Bế mạc khóa tu mùa hè “Nơi ấy con tìm...

  Nghệ An: Bế mạc khóa tu mùa hè “Nơi ấy con tìm về” chùa Lâm Hà

  Trưa ngày 16/6/2019, khóa tu mùa hè “Nơi ấy con tìm về” tại chùa Lâm Hà – khu sinh thái Mường Thanh, xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu, Nghệ An đã chính thức bế mạc sau 3 ngày tu học bổ ích của trên 1.000 bạn trẻ.

  Quang lâm chứng minh, tham dự lễ bế mạc có ĐĐ.Thích Minh Hải – Chánh Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nghệ An, Phó ban tổ chức khóa tu; ĐĐ.Thích Tuệ Minh – Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Nghệ An; ĐĐ.Thích Thiện Mỹ – Trụ trì chùa Lâm Hà, Phó ban Thường trực Ban tổ chức cùng chư Tôn đức Tăng về tham dự.

  ĐĐ.Thích Minh Hải đã gửi lời nhắn nhủ đến các em khóa sinh sau khi chia tay khóa tu mong rằng sau này các em trở về nhà sẽ sống tốt, áp dụng lời Phật dạy trong cuộc sống để trở thành người con hiếu thảo, biết đem tình yêu thương của đức Phật giúp đỡ mọi người xung quanh, sống có ích cho bản thân, cộng đồng và xã hội.

  - Advertisement -

  Sau đó, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các em trong các phần thi trong 3 ngày tu tập cũng như phát giấy chứng nhận cho các em trong khóa.

  Khóa tu mùa hè tại chùa Lâm Hà là cơ hội quý báu để xây dựng những nét đẹp trong tâm hồn, là nền tảng vững chắc cho các bạn trẻ trong tương lai, hướng đến đời sống chân thiện mỹ, xa rời các tệ nạn tiêu cực của xã hội.

  Cuối lễ, quý thầy và các khóa sinh cùng kết tay nhau, hòa chung lời ca, tiếng hát trong niềm lưu luyến trước phút chia tay. 3 ngày tu học khóa tu mùa hè chủ đề “Nơi ấy con tìm về” với nhiều trải nghiệm cuộc sống chốn thiền môn, tạo cho các em nhiều kỷ niệm khó quên.

  Nhóm PV PSO

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều