Nam Định: Các CLB Thiện nguyện trao quà hỗ trợ cho tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19

0
17
PGO -

Sáng ngày 7/4/2020 (15/3 Canh Tý) Sư Thầy Thích Đàm Cúc- Trưởng ban Hoằng Pháp huyện Nam Trực tỉnh Nam Định, cùng đại diện các Câu lạc bộ (CLB) Thiện nguyện: Trái tim vàng Hà Nội, Tuệ Tâm Hà Nội và Hương Từ Bi – chùa Thạch Cầu tỉnh Nam Định đã đến Khu cách ly thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự (BCHQS) và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định trao quà hỗ trợ cho tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.

Tại Khu Cách ly thuộc BCHQS tỉnh, ông Phan Ngọc Hiền – Chánh Văn phòng BCHQS đã cảm ơn tấm lòng hỗ trợ của quý Sư Thầy cùng các thành viên các CLB đã thể hiện tinh thần “Hộ quốc an dân” của người con Phật khi dành nhiều tình cảm chân thành cho những người ở tuyến đầu phòng chống ôn dịch.

Sư Thầy Đàm Cúc, chúc lãnh đạo và các chiến sĩ BCHQS tỉnh đầy đủ sức khỏe, hoàn thành tốt mọi công tác được giao.

 

Tại bệnh viện Đa khoa tỉnh, bác sĩ Trần Hùng Cường- Phó Giám đốc bệnh viện đã tiếp nhận các phần quà hỗ trợ, đồng thời trao đổi cùng đoàn về công tác phòng chống dịch tại bệnh viện: suốt một tháng qua các y bác sĩ khoa Truyền nhiễm đa phần phải túc trực tại đơn vị để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe của người dân nên không thể về nhà.

 

Sư Thầy Thích Đàm Cúc chúc các y bác sĩ nhân viên ngành y tế đầy đủ sức khỏe, nhiệt tâm chăm sóc sức khỏe cho toàn dân được an toàn trong mùa dịch bệnh.

Được biết, trước đó CLB Tuệ Tâm- Hà Nội cũng đã trao gần 64 triệu tiền mặt, để hỗ trợ các xuất ăn cho các y bác sĩ cán bộ công nhân viên bệnh viện Bạch Mai- Hà Nội.

Tổng kinh phí cho đợt từ thiện này là gần 90 triệu.

Nhuận Vinh