Một nhà chùa tặng 50.000 khẩu trang cho người dân

0
49
PGO -

Trước diễn biến dịch Covid-19 phức tạp, nhiều tổ chức, cá nhân đã chung tay cùng UBND huyện Mê Linh trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Đại đức Thích Thanh Chính (ngoài cùng bên phải) trao tặng khẩu trang cho xã Đại Thịnh

Đại đức Thích Thanh Chính (ngoài cùng bên phải) trao tặng khẩu trang cho xã Đại Thịnh

Vừa qua, Đại đức Thích Thanh Chính – Trụ trì chùa Thường Lệ (xã Đại Thịnh), đồng thời là Ủy viên Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP Hà Nội, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Mê Linh, đã tiến hành bàn giao cho UBND xã Đại Thịnh 50.000 khẩu trang để cấp phát miễn phí cho Nhân dân trên địa bàn xã.

Theo Đại đức Thích Thanh Chính, đây là món quà của tập thể nhà chùa, thiết thực hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về việc “Toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid -19”. Đại đức hy vọng tấm lòng nhỏ của nhà chùa sẽ góp phần tích cực cùng xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh phòng chống và sớm đẩy lùi được đại dịch Covid-19 trên địa bàn.

Tại lễ tiếp nhận khẩu trang miễn phí từ nhà chùa, ông Bùi Quốc Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đại Thịnh gửi lời cảm ơn sâu sắc và ghi nhận tấm lòng từ thiện của Đại đức Thích Thanh Chính cũng như các phật tử của chùa Thường Lệ vì đã quan tâm đến đời sống, sức khỏe Nhân dân trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Ông Tuấn cũng đã chỉ đạo các bộ phận chức năng chuyển ngay những chiếc khẩu trang đến các thôn, xóm để cấp phát miễn phí cho Nhân dân phòng chống nguy cơ lây lan dịch Covid-19…

Nguồn: http://kinhtedothi.vn/